You are here: Home » Game Lậu » ID Gunny dành cho những gamer thích vọc

ID Gunny dành cho những gamer thích vọc

Tổng hợp ID Gunny mới nhất, vip nhất tại thời điểm hiện tại

Với nhiều bạn game thủ thì ID Gunny có lẽ không đáng để họ quan tâm, vì cái họ quan tâm nhất chính là máy chủ nào khuyến mại nhiều, máy chủ nào ưu đãi tốt. Bản thân mình cũng thích quan tâm những điều này, nhưng một số người lại có sở thích khác lạ, họ muốn biết rằng các vật phẩm trong game (item) được quy định với mã số là gì? Để họ thực hiện những hành vi không được hay cho lắm mà mọi người thường biết đến với những từ ngữ chuyên môn như: hack, bug và cheat, … Đây là hành vi không được khuyến khích khi chơi game, nhưng bản thân các bạn ấy muốn thì mình cũng post lên để các bạn tham khảo, đừng lấy ra làm “vật thí nghiệm hack” nhé! id-gunny

Ý nghĩa của ID Gunny? Tìm hiểu xem!

Trong gunny thì mỗi một item sẽ được quy định bằng một “cái tên” là một dải số nhất định. Cái tên này người ta gọi chung là ID Gunny. Việc tạo ra những ID Gunny này, giúp webmaster quản lý dễ dàng hơn các vật phẩm trong các lần tổ chức sự kiện trong game, phát quà khuyến mại dễ dàng hơn. Đồng thời với những game thủ “xấu tính” thì nó là công cụ để họ thực hiện hình thức bug game không lành mạnh. (Điều này không được khuyến khích nhé!). Nói từ nãy đến giờ mà các bạn vẫn chưa thấy được hình dáng của ID Gunny ở đâu cả. Hãy kéo xuống dưới bạn sẽ thấy được một vài cái mình đã chụp hình lại.

ID-gunny free

Nó không có gì ghê gớm cả, chỉ là một dải số giống như một con số bình thường mà thôi, nhìn vào đó bạn sẽ hiểu ngay tác dụng thiết thực của nó đúng không nào? Còn bây giờ bạn hãy vào đây: http://kiemgame.net/id-gunny-va-nhung-dieu-can-biet-ve-no.html để thấy được trọn bộ nhưng ID khác nhé! Mình post lên chủ yếu để những bạn thích vọc có thêm thông tin để vọc thôi nhé! Đừng quá lạm dụng nó vào hack hay bug, nó chỉ làm cho môi trường game thiếu đi sự lành mạnh và công bằng, hãy chơi game như một game thủ chuyên nghiệp. Bạn sẽ được vinh danh!