You are here: Home » Game Lậu » MU mới ra miễn phí cực chất dành cho game thủ Pro

MU mới ra miễn phí cực chất dành cho game thủ Pro

MU mới ra miễn phí khủng dành cho những game thủ đam mê cày cuốc

mu-lau

Như các bạn đã biết, MU mới ra là một trò chơi cực kì hấp dẫn và thú vị. Tại đây các game thủ của chúng ta sẽ được hóa thân vào những nhân vật anh hùng trong game, và sẽ được chiến đấu với những con quái vật khủng khiếp nhất. Gam MU là một trò chơi đã được xuất hiện ở nước ta trong một thời gian khá lâu, nhưng không biết vì một lý do nào đó mà nó đã mất tích trong thời gian dài, bất ngờ trong vài tháng trở lại đây nó đã được xuất hiện trong thế giới game lậu. Một lần nữa MU mới ra lại làm khuấy đảo thế giới ảo bằng một lối chơi cực kì tuyệt vời và đồ họa đẹp mắt.

Những điểm hấp dẫn dành của MU mới ra

Trong vài tháng trở lại đây, đã có hàng chục máy chủ của game MU mới ra được xuất hiện và đang hoạt động trên thị trường. Nơi đây thu hút được hàng triệu lượt người chơi đăng kí tham gia, như vậy các bạn cũng đủ hiểu sức hấp dẫn của nó là như thế nào rồi đúng không?? Các anh hùng của MU chúng ta sẽ được một lần nữa tập hợp lại trong một máy chủ mới nhất vào ngày 12/12 này và cùng đua top, nhận những món quà khủng từ ban tổ chức nha.

Với lần đầu vào game, các bạn sẽ được tặng ngay 1 tỷ Zen, số tiền này không phải là cái gì lớn lao trong game MU, nhưng nó cũng giúp bạn mua sắm được những vật dụng cần thiết cho nhân vật của mình để bước vào những cuộc chiến quyết liệt. Ngoài ra với lần reset cấp độ thứ 3 cho nhân vật của bạn, bạn sẽ được nhận ngay một bộ đồ full, bao gồm cả vũ khí nữa nha.

Với phiên bản mới lần này của MU mới ra, cánh của các nhân vật giờ đây đã được nâng cấp lên cánh cấp 4. Nhờ đó hình ảnh của những chiếc cánh này sẽ cực kì đẹp mắt, đeo lên thì cực oai luôn đó. Ngoài ra còn rất nhiều các chức năng mới, chế độ chơi mới đang chờ đón bạn tham gia vào game MU mới ra.

mu lau mien phi mu-lau-nuoc-ngoai  Mu-Lậu-mới-ra web-game-mu-lau-1024x475 mu lau mien phi mu lau

Để tham gia ngay vào MU mới ra

Link: http://ngucunggame.com/tai-game-mu-lau-vua-moi-ra-lo.html