You are here: Home » Game Lậu » Mu mới ra phiên bản nguyên thủy miễn phí nhiều

Mu mới ra phiên bản nguyên thủy miễn phí nhiều

Mu mới ra miễn phí cực kỳ nhiều khó có thể tưởng tượng được, nhanh tay lên các bạn ơi!

Hiện tại máy chủ mới này chưa chính thức khai mở, nhưng anh em trong đội ngũ kiếm game tại caygamedi đã nhanh chóng cập nhật tin tức và đưa về cho mình tổng hợp lại. Giờ mình ngồi đây chia sẻ với các bạn một vài thông tin cực kỳ hữu ích về máy chủ Mu mới ra này. Trên trang chủ của game, đang để thời gian khai mở là vào 7/12. Vậy là còn khoảng 5 ngày nữa thì máy chủ này sẽ đi vào hoạt động. Người nào nắm được thông tin trước thì người đó sẽ có lợi khi game chính thức mở cửa, vì vậy bạn nào đọc được bài viết này chính là người may mắn hơn rồi. Cùng mình kéo xuống xem xem, có gì hot nhé!

mu moi ra 2

Mu mới ra cực hot với phiên bản cổ điển

Với tên máy chủ MU mới ra được đặt là Lộc phát, ý đồ của nhà phát hành game đã quá rõ ràng khi muốn tất cả mọi người chơi game đều phát tài phát lộc vào năm 2015 tới đây. Phiên bản cổ điển ở đây là Version: Season 2.0 Unique. Đối với một người chơi game MU thì hẳn là cực kỳ ấn tượng với phiên bản này rồi, nhiều tính năng hay, cập nhật nhiều bản vá hữu ích. Thêm vào game một vài con boss rơi đồ có giá trị. Chính vì thế trong game bạn có thể đánh boss săn đồ để bán kiếm tiền VND về. Nhà phát hành game đã cam kết rằng mọi đồ vật quý hiếm chỉ có đánh boss mới rơi ra. Không hề có trong bất cứ một sự kiện nào.

mu moi ra

Mặc dù vậy, các sự kiện vẫn được tổ chức thường xuyên và nhiều hình thức khác nhau, phần thưởng tuy không phải là hiếm nhưng giá trị cung không phải là nhỏ nha! Kinh nghiệm nhận được gấp 100 lần bình thường, con số này theo mình nghĩ là khá hợp lý, vì nhiều máy chủ chỉnh lại thông số lên đến 200 lần thì mất hay. Ngoài ra, còn nhiều điều thú vị và miễn phí khác, bạn có thể tìm hiểu trên trang chủ của game. Ở đó sẽ có tất cả cho bạn! Chúc bạn chơi game vui vẻ!

trang chủ