You are here: Home » Game Lậu » Võ lâm lậu kẹt cứng cửa game vì quá đông người chơi

Võ lâm lậu kẹt cứng cửa game vì quá đông người chơi

Võ lâm lậu miễn phí quá nhiều khiến người chơi ngạt thở

Chả mấy khi người chơi võ lâm lậu ở Việt Nam được một dịp chơi game thoải mái như tuần vừa qua, nguyên một đội ngũ người chơi lên đến hàng nghìn người kéo nhau tạo tài khoản tai một máy chủ võ lâm mới ra, vì họ nghe được tin rằng máy chủ đó khuyến mại nhiều đến nỗi họ không tin vào mắt mình, họ muốn chứng thực nó bằng cách chơi luôn tại máy chủ đó. Nhưng kết quả họ nhận được thật sự lại quá phũ phàng khi mà nó vượt ngoài sự tưởng tượng của họ, những gì mà nhà phát hành game đăng tải mới chỉ là một phần nhỏ trong sự kiện đó mà thôi. Khiến cho người chơi bị shock nặng vì khuyến mại quá nhiều. Bạn có muốn biết đó là máy chủ nào không? Follow me!

vo lam lau

Khuyến mại trong võ lâm lậu chưa bao giờ lớn đến thế

Miễn phí đồ, miễn phí tiền, miễn phí ngựa đó là những danh mục hot mà nhà phát hành game võ lâm lậu đăng tải trên trang chủ. Nhưng người chơi nào biết, nhà phát hành game chỉ mới đưa lên có một phần nhỏ trong danh sách đãi ngộ mà thôi. Vào game mới biết chính xác được thông tin đó, thậm chí có người chơi vài ngày rồi mới nhận hết được khuyến mại của nhà phát hành. Nghe có vẻ quá khoa trương phải không bạn? Để mình nói thêm một chút tin tức nha, còn lại bạn tự tìm hiểu thì có khi lại ngất xỉu!

vo-lam-lau1

Miễn phí tiền full rương đó là danh mục đầu tiên bạn được đề cập đến, thứ hai là mật tịch trấn phái mỗi người nhận một quyển, thứ 2 phải kể đến đồ hoàng kim. Trước kia chỉ có săn boss hoàng kim mới có thể có đồ đó, nhưng giờ đây  bạn sẽ được xài miễn phí, còn gì thích hơn nữa? Đặc biệt vào game bạn lên luôn cấp 80, tham gia ngay những trận chiến căng go. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Link chơi game ở dưới nha! Có gì không hiểu thì vào đây nhắn tin cho mình!

http://hoigame.net/vo-lam-lau-mot-huyen-thoai-game-online-da-duoc-tat-ca-game-thu-yeu-men.html