You are here: Home » Game Lậu » Đột Kích Private máy chủ Việt hóa mới nhất 2015

Đột Kích Private máy chủ Việt hóa mới nhất 2015

Đột Kích Private update phiên bản Việt hóa mới nhất 2015, tặng full vcoi + GP và các trang bị Vip khác cho tân thủ

dot-kich-lau

Game Đột Kích là một game bắn súng khá hấp dẫn trong thời gian hiện nay, trò chơi này đã được ra mắt từ các đây khá lâu nhưng cho đến bây giờ nó vẫn là một tựa game hàng đầu của game thủ chúng ta. Nhưng việc chơi game tại đây cũng khá tốn kém, những người chơi không có tiền sẽ chịu thiệt thòi khá lớn vì không đủ các trang bị cần thiết như giáp, dame down, đặt gỡ bom nhanh…

Chính vì vậy Đột Kích Private ra đời để phục vụ cho tất cả các game thủ của nước ta. Đây là một sân chơi phù hợp với mọi lưa tuổi và mọi tầng lớp, với việc chơi game tại đây thì các bạn sẽ được nhận rất nhiều những ưu đãi cực kì to lớn từ ban tổ chức. Nhờ đó mà bất kì thứ gì bạn thích là bạn cũng có thể sở hữu ngay với máy chủ Đột Kích Private mới nhất nhé.

Những điểm hấp dẫn của Đột Kích Private

dot kich lau hay

Trước tiên mình xin giới thiệu đến các bạn những bài viết có liên quan:

– Với bộ mod game mang tên Killmark CF, giờ đây các tay súng của chúng ta sẽ được sở hữu những hình ảnh cực kì tuyệt vời. Nó thay đi những icon cũ trong game và đưa các bạn đến một thế giới hoàn toàn mới.

Gunny lau đang cực hot trên thị trường, với phiên bản mới nhất được cập nhật. Tham gia chơi game ngay để nhận 1 tỷ xu và các trang bị Vip nhé.

dot kich lau moi

Với những khoản tiền miễn phí khổng lồ như 1 tỷ GP và 1 tỷ Vcoin bạn sẽ mua sắm thoải mái mà không sợ tốn kém, những khẩu súng báu vật sịn, những trang bị đắt tiền sẽ không còn là điều gì quá xa vời với bạn nữa. Nhờ đó bạn sẽ có một quá trình chơi game tốt nhất với game Đột Kích Private mới nhất này.

Các món quà cơ bản như sau:

– Tặng 1 tỷ Vcoin miễn phí

– Tặng 1 tỷ GP

– 1 Bộ giáp miễn phí 1 năm

Cùng với những trang bị giá trị và hấp dẫn khác đang chờ bạn tham gia vào game và khám phá.

dot kich lau

Để tham gia ngay vào Đột Kích Private

Link: (Click)