You are here: Home » Game Lậu » Gunny Cùi Bắp 2015 Free 1 Tỷ Xu Cho Game Thủ

Gunny Cùi Bắp 2015 Free 1 Tỷ Xu Cho Game Thủ

Gunny Cùi Bắp phiên bản 2015 giúp game thủ khẳng định bản thân

Gunny Cùi Bắp tựa game đang trở thành hiện tượng hot trong làng game gunny lậu hiện nay. Bạn có ngạc nhiên khi nghe cái tên Gunny Cùi Bắp nay không riêng mình khi nghe nó lần đầu tiên cũng thấy ngộ ngộ vì từ trước đến nay mình chỉ nghe nghe đến gunny pro hay gunny azo mà thôi. Đây là phiên bản game mới mẻ nhất trên thị trường gunny lậu 2015 hãy cùng khám phá những tính năng thú vị có trong game này nhé.

Game Gunny Cui Bap

Giới thiệu Gunny Cùi Bắp với người chơi gunny

Gunny Cùi Bắp cái tên khêu gợi cho người chơi rất nhiều sự tì mà và mong muốn vào game khám phá là điều ai ai cũng mong muốn hết đúng không nào? Trước khi nhảy vào game trãi nghiệm bạn hãy xem qua những item mà mình sẽ được tặng khi đăng ký tham gia chơi tại đây nhé. Rất nhiều item đấy các bạn đừng có nghợp nha khi được nhận nhiều như thế nhé. Các bạn sẽ có cơ hội trãi nghiệm đầy thú vị cùng với sân chơi mới nhất này đấy.

Gunny Cui Bap

Quà tặng của Gunny Cùi Bắp dành cho game thủ khi tham gia chơi tại đây

– Tặng ngay 100k cash cho người chơi sau khi tạo tài khoản và đăng nhập vào game số tiền này sẽ được cộng ngay vào tài khoản ngay lập tức với số tiền này các bạn có thể mua đồ trong shop một cách thả phanh luôn nhé. Không cần phải lo lắng về vấn đề tiền bạc đủ thiếu gì nữa đâu nhé

– Xu được tặng lên đến 1 tỷ xu luôn mình nghĩ chắc các bạn sẽ phải suy nghĩ đến đâu đầu làm sao để có thể tiêu hết số xu này đấy. Việc mua sắm ingame nâng cấp vip không thể nào mà dùng hết xu được.

– EXP x2500 quá đủ để cho bạn có thể tăng cấp luôn nhé

– Legend ná thần cấp 3

Choi Gunny Cui Bap

Còn rất nhiều quà tặng hấp dẫn và thú vị khác đang chờ các bạn vào nhận nữa nhé. Đế thấy link đăng ký chơi game các bạn vui lòng nhấn chuột vào liên kết bên dưới:

http://kenhgamek.com/2014/12/gunny-cui-bap-mien-phi-1-ti-xu-danh-cho-nguoi-ham-mo-gunny-lau.html

Chúc các bạn có những giây phút thư giãn và trãi nghiệm thật sự thú vị cùng với phiên bản Gunny Cùi Bắp mới nhất 2015.

Người viết: Lưu Thị Thanh Thúy