You are here: Home » Game Online » War Thunder chốt ngày ra mắt trong tháng 09

War Thunder chốt ngày ra mắt trong tháng 09

War Thunder NPH FPT đã khẳng định một lần duy nhất sẽ không có những trì hoãn thêm trong việc phát hành War Thunder tại làng game Việt.

War Thunder
Xem thêm bài viết hấp dẫn khác:

  • Bạn có thích chơi game line hay không? Tuy cũ nhưng cũng là một trò game đáng thưởng thức.
  • Rất nhiều server mu moi ra nước ngoài cực hot

Tựa game online vô cùng hấp dẫn chiếm được cảm tình của nhiều game thủ đã chính thức được nhà phát hành FPT ấn định ngày ra mắt trong tháng 09 này. Sẽ không giống như những lần ấn định trước, FPT khẳng định sẽ không có những trì hoãn thêm trong việc phát hành War Thunder tại cộng đồng game Việt.

Không còn những lo lắng về bất đồng ngôn ngữ hay bị giật lag khi phải mò mẫm các server nước ngoài để mà thỏa con mắt nữa, nay War Thunder sẽ có server Việt Nam vừa gần gũi vừa dễ dàng. Các fan của War Thunder có thể thỏa lòng mong ước rồi. Chỉ trong vài tháng nữa là có thể sờ tận tay War Thunder.
Đang là tựa game online được ưa thích nhiều và nhận được sự quan tâm của đông đảo các game thủ Việt.
Khi tham gia vào trải nghiệm game, người chơi như được sống lại trong thời kỳ thế chiến thứ hai, tham gia những trận đánh oanh liệt với những vũ khí bom tấn, người chơi sẽ được chọn một trong những chiếc máy bay chiến đấu được mệnh danh là những con quái vật trên bầu trời.

Game War Thunder
Cơ chế điều khiển trong War Thunder khá đơn giản giúp cho người chơi dễ dàng tiếp thu và làm quen với cơ chế này trong thời gian ngắn. Nhưng mà để thực sự thuần thục để có thể tấn công mục tiêu chính xác thì phải mất một thời gian luyện tập.
Bạn có thể sử dụng chuột máy tính để làm công cụ điều hướng cho máy bay, nút cuộn sẽ giúp tăng/giảm tốc độ máy bay. Còn các phím W và S dùng để điều khiển tốc độ của máy bay.