You are here: Home » Game Online » AFTERFALL INSANITY – CƠN ÁC MỘNG NƠI THIÊN ĐƯỜNG

AFTERFALL INSANITY – CƠN ÁC MỘNG NƠI THIÊN ĐƯỜNG

Afterfall: InSanity là một game hành động kinh dị phát hành bởi Nicolas Entertainment vào năm 2011. Bối cảnh của Afterfall: InSanity là thời điểm sau khi kết thúc Chiến tranh thế giới lần 2, trong những khoảnh khắc cuối cùng của cuộc chiến, Adolf Hitler đã đưa một nhóm nhà vật lý đi trốn để tạo ra một vũ khí nguyên tử với tên là Wunderwaffe. Vào đầu năm 1945, một tên lửa V2 được trang bị đầu đạn hạt nhân rới vào tay quân đội Liên Xô. Chiến tranh kết thúc khi bùng nổ các cuộc chạy đua vũ trang hạt nhân. Và Mỹ đầu tư rất mạnh vào Ba Lan, đặc biệt là tổ hợp công nghiệp quân sự của nước này. Vào năm 1960, Liên Xô rối loạn, một vụ phóng tên lữa đã đánh trúng vào một trong những căn cứ quân sự của Liên Xô ở Đông Ba Lan. Kaiser đã tống tiền Liên Xô cùng 15 tên lửa mang đầu đạn hạt nhân với yêu cầu được nắm quyền điều hành toàn bộ chính quyền ở Ba Lan.

Afterfall InSanity

Những bài viết hot nhất hiện nay

new Bạn đã coi qua mod skin lol của Hội Game hay chưa?
icons hot Cùng tìm những máy chủ vo lam lau được chơi nhiều nhất hiện nay nhé.

Năm 2011, Đức hoàn thành một dự án sản xuất một loại bom mới.Sức mạnh của nó còn vượt quá mọi sự tưởng tượng của cả những người tạo ra nó.Một năm sau, một quả bom với mã là “ Entropy” phát nổ trên eo biển Anh. Cho dù do tai nạn hay cố ý thì hậu quả là mọi quả tên lửa mang đầu đạn hạt nhân đều được kích hoạt và bắn vào mục tiêu cùng một lúc. Thế Chiến thứ 3 bùng nổ, những lãnh đạo của chính quyền hiện tại đều rút xuống các căn hầm quân sự rông lớn. Nhiều thập kỷ trôi qua, cuối cùng đã có những người lên thăm dò trên mặt đất.

game Afterfall InSanity

Game bắt đầu vào khoản thời gian những năm 2035, khi nhân vật chính của Afterfall: InSanity, Albert Tokaj, một thành viên của tổ chức chăm sóc y tế về cả mặt vật chất và tinh thần của những người đã chịu những cú sốc khi bị giam cầm quá lâu dưới các Boongker. Anh chuyên về các bệnh tâm thần. và rồi một ngày, những sinh vật đột biến do phóng xa bỗng xuất hiện và làm đảo lộn mọi thứ, bạn sẽ phải điều khiển Albert chiến đấu và tìm cách trốn thoát khỏi địa ngục chết chóc này.

down Afterfall InSanity

Cấu hình của game :
• OS: Windows XP SP2/Windows Vista/Windows 7
• Processor: Intel Core 2 duo 2 GHz, AMD Athlon 64 x 2,2 GHz
• Memory: 2 GB RAM
• Graphics: GeForce 8600 GT/ATI equivalent
• Hard Drive: 4 GB HD space
Link download game :
– Link Megashare : http://share.vnn.vn/dl.php/11603329
Tài khoản VIP Id : soigia Pass : 12345654321

Hướng dẫn cài đặt game :
1. Download được file: *.iso
2. Mount file *.iso ra ổ đĩa ảo bằng cách dùng phần mềm UltraISO hoặc Daemon Tools
3. Vào ổ đĩa ảo và setup game như bình thường
4. Chép crack từ file Crack trong ổ đĩa ảo vào folder mà các bạn cài game
5. Chơi game thôi
Bạn có thể xem thêm: http://tingamez.com/kiem-tung-online-hoanh-tao-thien-ha/