You are here: Home » Game Offline » Game 7 viên ngọc rồng phiên bản 3D hay nhất mọi thời đại

Game 7 viên ngọc rồng phiên bản 3D hay nhất mọi thời đại

Game 7 viên ngọc rồng ra mắt phiên bản mới với đồ họa 3D cực kì đẹp mắt và hấp dẫn cho tất cả game thủ thích game hành động

download game 7 vien ngoc rong mugen 2005

Với bộ truyện tranh 7 viên ngọc rồng thì chắc hẳn nó không còn quá xa lạ gì với các bạn nữa đúng không nào? Các nhân vật trong bộ truyện là những người cực kì nổi tiếng trong thế giới Manga Nhật Bản. Cho đến tận bây giờ thì bộ truyện này vẫn còn đang cực kì hấp dẫn với mọi lứa tuổi, những anh hùng kiệt xuất đó với sức mạnh phi thường của mình đã đứng lên chống lại những tên quái vật, những thế lực gian ác ở hành tinh khác với âm mưu phá húy Trái Đất của chúng ta.

Giờ đây các bạn đã được có thể hóa thân vào những nhân vật mà mình đã từng yêu thích trong bộ truyện tranh này, với game 7 viên ngọc rồng phiên bản 3D này bạn sẽ được chiêm ngưỡng một game có đồ họa đẹp mắt. Tận mắt chiêm ngưỡng những chiêu thức cực kì tuyệt vời mà trước đây bạn chỉ được xem qua truyện tranh nhé.

Hướng dẫn cách chơi game 7 viên ngọc rồng

download game 7 vien ngoc rong mugen 20081

Đây là một game đối kháng hành động, với việc bạn đã đọc qua bộ truyện tranh này trước đây thì các nhân vật trong game cũng sở hữu những kĩ năng tương tự. Ví dụ như Songoku thì tuyệt chiêu là Kamejoko, Krilin thì tuyệt chiêu là Thái Dương Hạ San…

Với kho nhân vật cực kì khổng lồ, bạn sẽ thoải mái lựa chọn nhân vật cho mình để chiến đấu với những đối thủ khác. Có hai cách chơi khá cơ bản trong bất kì thể loại game đối kháng nào cũng sở hữu, đó là chơi với máy hoặc chơi 2 người. Việc chơi hai người sẽ giúp bạn có một cảm giác chơi game 7 viên ngọc rồng mới nhất này vui vẻ hơn, cùng bạn bè của mình chiến đấu với nhau và tung ra những chiêu thức đẹp mắt nhé.

Đây là một game offline cho nên bạn phải download và cài đặt thì mới có thể chơi game được nhé. Việc download cũng khá dễ dàng, bạn hãy vào link ở cuối bài viết của mình nha.

tai game 7 vien ngoc rong mugen 2008

Để tải game 7 viên ngọc rồng

Link: (Click)