You are here: Home » Game Online » Game Thời Trang ra mắt phiên bản cực kì dễ thương dành cho game thủ nữ

Game Thời Trang ra mắt phiên bản cực kì dễ thương dành cho game thủ nữ

Game Thời Trang cập nhật phiên bản mới nhất với hình ảnh dễ thương dành cho tất cả các bạn nữ, hãy tham gia ngay tại đây nha

Game-Thoi-Trang

Có lẽ với những tuổi thơ của các bạn nữ, đa số các bạn có những mơ ước sau này được trở thành những nhà tạo mẫu chuyên nghiệp. Mua sắm, những bộ trang phục thời trang hiện đại đẹp mắt nhất. Niềm mơ ước của các bạn sẽ muốn sở hữu cho mình những cửa hàng thời trang để phục vụ cho các khác hàng.

Đến với game thời trang mới nhất này, các bạn nữ của chúng ta sẽ được tự tay mình điều khiển toàn bộ hệ thống cửa hàng thời trang với các thương hiệu nổi tiếng. Hệ thống của bạn sẽ được sở hữu các mẫu mã đẹp mắt để chào đón các khách hàng thân thiết của mình mua sắm cho dịp tết âm lịch sắp đến gần. Đây là một game flash với đồ họa khá đẹp mắt và dễ thương, được chơi trực tiếp trên web game. Chính vì vậy bạn sẽ được tham gia vào đây một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Hướng dẫn cách chơi game thời trang

Game-Thoi-Trang-Hap-Dan

Đây cũng là một game thời trang chủ yếu dành cho các bạn nữ của chúng ta giống như game nấu ăn mà mình đã giới thiệu đến các bạn từ trước đây. Phong cách nữ tính và nhẹ nhàng là những gì mà người ta nhắc đến game thời trang mới nhất này, trong quá trình chơi game bạn sẽ phải vượt qua các thử thách cơ bản sau để tăng cho mình những điểm số nhé:

Nhận những đơn hàng từ các vị khách khó tính
Tìm chỗ ngồi chờ cho những vị khách này
Lựa chọn các bộ trang phục đẹp mắt, phù hợp với sở thích của từng vị khách

Mỗi người khác đều có những sở thích và những yêu cầu khác nhau, chính như vậy đòi hỏi thái độ phục vụ của bạn cần phải nhiệt tình và ân cần thì những vị khách này sẽ trả cho bạn được những điểm số cao.

Game-Thoi-Trang-Hay

Để tham gia ngay vào game thời trang

Link: (Click)