You are here: Home » Game Lậu » Kiếm Thế Private Phiên Bản Mới Nhất Của Năm 2015

Kiếm Thế Private Phiên Bản Mới Nhất Của Năm 2015

Kiếm Thế Private ra mắt game thủ Việt phiên bản mới phục vụ nhu cầu chơi ngày càng tăng cao

Kiếm Thế Private thu hút người chơi với khá nhiều tính năng ưu điểm vượt trội. Đây cũng chính là phiên bản có nhiều game thủ tham gia chiến đông đảo nhất hiện nay. Nhờ vào những tính năng mới mẻ cho người chơi những trải nghiệm mới ra thì Kiếm Thế Private 2015 còn có một nền đồ họa cực kì đẹp mắt, chất lượng sắc nét, màu sắc hài hòa nhất. Người chơi có thể tiếp xúc cùng game một cách dễ dàng nhất những chương trình trúng thưởng hứa hẹn mang đến cho người chơi những phần quà hấp dẫn có giá trị cao.

choi kiem the private

Những điểm nổi bật của phiên bản Kiếm Thế Private mới

Tại phiên bản game Kiếm Thế Private có khá nhiều điểm đặc biệt thu hút người chơi như exp đến 99999 drop: 50, du long không giới hạn ngày, tinh lực người chơi sử dụng thoải mái không giới hạn. Trứng du long được nhận 14 trứng /tuần, số lượng rương cao quý là 50 rương/ tuần. Ban quản trị game cũng hỗ trợ người chơi một cách khá nhiệt tình.

kiem the private

– Tặng ngay cho nhân vật của người chơi cấp độ 150
– Tặng một ức đồng khóa + 3 chiếc ức bạn khóa cùng trang thiết bị 10x (4x) +16
– Tặng 200 chân nguyên tu luyện đơn
– Tặng 50 thánh linh bảo hạp hồn
– Tặng chân vũ
– Tặng túi 20 ô x3
– Tặng trang thiết bị đồng hành cấp độ 1
– Tặng người chơi đến 450 tiền du long
– Tặng luôn 100 HTB khóa
– Tặng 1000v đồng khóa

game kiem the private

Những thông tin hấp dẫn khác tại sever này nữa như tài phú được cập nhập 2 lần trên ngày, khi train quái tại bản đồ 115 người chơi được nhận 2 đồng/ quái. Có thể nâng cấp thú cưỡi từ cấp độ 1 đến cấp độ thứ 16 cùng nhiều hướng dẫn hỗ trợ khác cho người chơi thật nhiệt tình. Những bạn này đam mê tựa game Kiếm Thế Private này hãy nhanh chóng tham gia vào game ngay để có cơ hội nhận thưởng tại những sự kiện lớn nhân dịp lễ sắp đến mà phía ban tổ chức phát cho tắt cả mọi người chơi

Tham gia chơi Kiếm Thế Private ngay tại đây

Link chơi Kiếm Thế Private Free ( Click )