You are here: Home » Game Lậu » Võ Lâm Lậu Phiên Bản Mới Nhất Các Game Thủ

Võ Lâm Lậu Phiên Bản Mới Nhất Các Game Thủ

Với phiên bản mới này của Võ Lâm lậu đã thu hút được nhiều sự chú ý của các game thủ

Cách tải và cài đặt game Võ Lâm lậu phiên bản mới nhất

Nếu như các bạn đã từng nghe qua hoặc nhìn thấy những bạn khác chơi game Võ Lâm của Trung Quốc chắc chắn các bạn sẽ thích thú với những nhân vật hay những trân PK khốc liệt mà các bạn không có điều kiện để chơi thì ngày hôm nay tôi xin giới thiệu với các bạn một phiên bản Võ Lâm lậu có những nét tương đồng với tựa game Võ lâm của Trung Quốc để giúp cho các bạn thoả ước mong được tham gia vào những trận thư hùng nảy lửa trong game. Đến với phiên bản Võ Lâm lậu này các bạn có thể nắm trong tay các bang phái lớn như Thiên Vương Bang, Cái Bang và cả Thập Đại Môn Phái .Còn chờ gì nữa nào hãy nhanh tay tải và cài đặt game về máy để cùng thưởng thức nhé.

choi vo lam lau

Phần tải game và tạo cho mình một Acc trong game không quá phức tạp chính vì vậy phần này mình xin phép bỏ qua các bạn có thể tham khảo thêm trên Google để có thể biết rõ hơn. Sau đây mình xin hướng dẫn các bạn cách chơi của phiên bản Võ Lâm lậu này

Đầu tiên mình xin lưu ý với các bạn một điều là để tránh trường hợp bị kẹt nhân vật thì các bạn chỉ nên tạo nhân vật tại Ba Lăng huyện mà thôi nhé. Sau khi đã tạo thành công cho mình một nhân vật ưng ý thì các bạn có thể vào game và chơi rồi đấy. Những nét chính khi chơi phiên bản Võ Lâm lậu này là:

game vo lam lau

– Khác với những game khác thì ở Võ Lâm lậu này các bạn có thể lên lever rất là nhanh các bạn có thể tăng từ lever 1 đến lever 100 chỉ trong vong 30 phút nếu như có người kéo.

– Về thú cưỡi thì ở cấp 100 các bạn sẽ được cưỡi Bôn Tiêu, từ cấp 120 các bạn sẽ được cưỡi Phi vũ .Ngoài ra các bạn còn có thể mua cho mình những con ngựa bằng tiền kiếm được khi đi đánh Boss tuy nhiên điểm hạn chế khi cưỡi ngựa là các bạn khi thể tự xuống ngựa bằng phím mặc đinh được mà cần phải cho ngựa lại những chỗ có bục gỗ thì mới có thể xuống ngựa được.

– Trong game Võ Lâm lậu này các nhân vật còn có thêm rất nhiều chiêu thức mới cực kỳ đẹp mắt và lợi hại .Theo như mình được biết thì Võ Đang là có chiêu thức mạnh nhất với khả năng sát thương cực kỳ lớn tiếp sau đó là Đường Môn rồi đến Nga My và Ngũ Độc… Ngoài ra trong quá trình đi đánh quái các bạn có thể kiếm cho mình những bộ đồ giá trị vì tỷ lệ rơi tiền và đồ xịn rất cao chỉ có đồ hoàng kim môn phái hay đồ tím là hơi khó mà thôi.
Đến với phiên bản Võ Lâm lậu này các bạn sẽ có được những cảm giác thư giãn nhưng cũng không kém phần gay cấn và hấp dẫn. Chúc các bạn có những giây phút thoải mái cùng game Võ Lâm lậu này nhé!

vo lam lau

Link đăng kí chơi game (click)