You are here: Home » Game Offline » Download game Borderlands 2 miễn phí cho PC

Download game Borderlands 2 miễn phí cho PC

Tải Game Borderlands 2 miễn phí cực hay cho PC. Download Borderlands 2 về máy tính, cài đặt cực dễ dàng và nhanh chóng!

Là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất và hành động nhập vai Game Borderlands 2 do 2 hãng đỉnh đám 2K Games và do Gearbox Software sản xuất và phát triển. Đây là người anh em của Borderlands phát hành năm 2009.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số game liên quan đặc sắc bằng liên kết sau:

Khi chơi Borderlands 2, game thủ phải hoàn thành nhiệm vụ trong một chiến dịch lớn. Chúng vẫn là những chiến dịch nhỏ tùy chọn bên cạnh chiến dịch chủ chốt. Game thủ sẽ vẫn được sử dụng những vũ khí và lá chắn như phiên bản trước.

hướng dẫn cài đặt game Borderlands 2 choi

Hình ảnh đa nền cực đẹp

 

Download Game Borderlands 2 Offline về máy tính

Với game này, người chơi có thể chọn cho mình một trong bốn nhân vật để hóa thân và chiến đấu thực hiện các nhiệm vụ. Tất nhiên, mỗi nhân vật sẽ có những kĩ năng độc đáo khác nhau nhờ vào vũ khí họ mang. Bạn nên tìm hiểu vũ khí nhân vật đang sử dụng để có thể sử dụng tối ưu chúng. Sau khi đã hoàn thành những nhiệm vụ được giao bạn sẽ nhận được điểm số, kinh nghiệm, tiền hay bất kì món đồ có giá trị nào. Nếu bạn có những màn chiến đấu vượt bậc như tiêu diệt rất nhiều kẻ địch bằng một loại vũ khí duy nhất, bạn sẽ được thăng cấp nhanh hơn.

Dù là game đa nền nhưng Borderlands 2 offline vẫn có những hình ảnh đẹp lộng lẫy. Hình ảnh phá hủy và những tương tác vật lí đánh chém vẫn rất mượt mà.

hướng dẫn cài đặt game Borderlands 2

Những pha chiến đấu rất kinh điển

 

Link tải Game Borderlands 2 phiên bản cập nhật mới nhất nhiều tính năng nhất

Đặc biệt, Borderlands sẽ có thêm hệ thông ngày – đêm thời gian thực, nhờ vậy bạn được cũng được chơi trong thời gian thực. Và khám phá thế giới với những kì quan hùng vĩ của hành tinh Pandora. AI thông minh hơn rất nhiều, hệ thống nhiệm vụhấp dẫn hơn, các khí tài được nâng cấp mạnh mẽ và nhiều ưu điểm hơn. Rất hiếm khi có một game mà hội tụ nhiều ưu điểm như vậy, chần chờ gì mà không tải game ngay tại đây về máy nhỉ? Chiến đấu cực sung nhé các game thủ!

Bạn có thể tham khảo thêm một số Game Offline đặc sắc khác bằng liên kết sau (Click)

Nếu gặp khó khăn gì về vấn đề link tải hay các bước cài đặt game về máy tính bạn có thể comment bên dưới để Admin có thể giải đáp những thắc mắc của bạn!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!