You are here: Home » Game Offline » Download Game Delta Force: Black Hawk Down Cho Laptop, Máy Tính, PC

Download Game Delta Force: Black Hawk Down Cho Laptop, Máy Tính, PC

Download game Delta Force: Black Hawk Down về cho máy tính. Là một game bắn súng đã từ rất lâu đời nhưng Delta Force: Black Hawk Down đã mang lại cho người chơi khá nhiều điều thú vị.

Delta Force: Black Hawk Down là một game bắn súng hành động khá cay cấn, nhưng cũng vì lí do này mà bạn lại cảm thấy hứng thú với game này. Khi bắt đầu bước chân vào game mọi người sẽ được hóa thân thành một người lính rồi lập nhóm sau đó chúng ta sẽ thực hiện nhiệm vụ bảo vệ hòa bình của một khu vực nào đó.

Game bắn súng Delta Force: Black Hawk Down – Download game về cho máy tính, laptop, PC

Khi tham gia vào game Delta Force: Black Hawk Down các bạn sẽ được tận hưởng những vũ khí hạng nặng, tân tiến nhất. Hầu như những bạn nào chơi game bắn súng thì cũng chủ yếu để ý đến bộ vũ khí của nhân vật thôi đúng không nào.

Ngoài game Delta Force: Black Hawk Down là game cấu hình thấp đồ họa đẹp ra. Chúng tôi còn có một loạt những game ban sung cấu hình thấp khác cho các bạn tha hồ khám phá và tham khảo chúng. Dưới đây là một số danh sách game bắn súng offline khá là hấp dẫn. Mọi người có thể xem.

Cấu hình máy tính để chơi game Delta Force: Black Hawk Down

CẦU HÌNH TỐI THIỂU:
  • Hệ điều hành: Windows XP / Windows 7
  • CPU: Intel Pentium III hoặc cao hơn.
  • RAM: 256MB
  • Hard Disk Space: 1GB

Download game Delta Force: Black Hawk Down Full về cho lap top, PC, máy tính

Khi tải game Delta Force: Black Hawk Down về máy tính chắc chắn các bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng đặc biệt của game này. Đồ họa trong game rất đẹp, lối chơi cũng khá độc đáo. Ngoài ra nhất là nhiệm vụ cho người chơi game cũng khá đa dạng, phong phú khiến người tham gia game cảm thấy dễ chịu và bị lôi cuốn.

Bạn nào yêu thích thể loại game offline bắn súng hãy đến với HoiGame.Net để có thể cập nhật được đầy đủ link tải game về chơi. Chúc mọi người online vui vẻ.!

Một số hình ảnh trong game Delta Force: Black Hawk Down:

Delta Force Black Hawk Down

Delta Force Black Hawk Down

game Delta Force Black Hawk Down

Game Delta Force Black Hawk Down

download game Delta Force Black Hawk Down ve may tinh

Download game Delta Force Black Hawk Down cho máy tính

tai game Delta Force Black Hawk Down

Tải game Delta Force Black Hawk Down