You are here: Home » Game Offline » Download Game Far Cry 4 Về Cho Máy Tính

Download Game Far Cry 4 Về Cho Máy Tính

Tải game Far Cry 4 – Download game Far Cry 4 về máy tính, laptop, PC. Game bắn súng với góc nhìn thứ nhất bạn tha hồ thử nghiệm vào những lúc rãnh rỗi.

Là một game bắn súng với góc nhìn thứ nhất, bối cảnh được diễn ra trên một vùng đất hoang dã nên Far Cry 4 đã tạo dấu ấn khá là sâu sắc đến lòng khán giả. Nhìn bối cảnh hoang dã nhưng có cái gì đó rất đẹp mà cũng rất là nguy hiểm. Bước chân vào trong game bạn sẽ phải là người viết lên câu chuyện cho riêng mình, ngoài ra các bạn còn được sử dụng những bộ vũ khí hiện đại, tối tân nhất để làm những vật dụng có thể hữu ích cho bạn trong nhưng lúc gặp khó khăn.

Far Cry 4

Far Cry 4

Download game Far Cry 4 offline về cho máy tính, laptop, PC

Bước chân vào game Far Cry 4 bạn sẽ được hóa thành một anh chàng Kyrat và hoàn thành ước nguyện của người mẹ quá cố của mình là phải đem được tro cốt của bà về quê hương. Nhưng trên con đường đi về quê hương của mình có bao nhiêu điều xảy ra, nó gần giống như là một cơn ác mộng ghê gớm và kinh hoàng lắm ấy. Nhưng tất cả đều là thật, ở đây sẽ luôn có những nguy hiểm rình rập bạn vaayjneen các bạn hãy hết sức cảnh giác.

Cấu hình tối thiểu của máy tính để chơi & cài đặt Far Cry 4 vào máy

Dung lượng tải game cũng khá nặng nên khi tải game về mọi người nhớ để ý đến cấu hình máy tính của nhà mình có yếu không, hay mạnh. Nếu cao thì càng tốt chứ yếu quá khi tải game này về chơi thì sẽ gặp một số rắc rối nhỏ. Như là chơi game có thể bị lag hay là bị giật làm cho người chơi cảm thấy không được thoải mái lắm nhé.

Tải game Far Cry 4 về cho máy tính, PC

Game Far Cry 4

Game Far Cry 4

Cốt truyện trong game giống như một phim bom tấn nổi tiếng rồi, quả thật là rất hay. Ngoài ra đồ họa, bối cảnh, nhân vật trong game được chau chuốt một cách khá là tỉ mỉ, đẹp mặt. Hình ảnh chân thật, sống động. Các bạn có thể tham gia vào game và chơi thử. Nếu không thì có thể tải game Far Cry 4 về máy tính để chơi thử luôn. Đảm bảo game này sẽ làm cho các bạn cảm thấy hài lòng.

Game offline hay nhất 2015 dành cho mọi lứa tuổi có đầy đủ tại HoiGame.Net. Mời các bạn truy cập vào website để biết thêm chi tiết.