You are here: Home » Game Offline » Download Game Offline Pikachu huyền thoại về máy

Download Game Offline Pikachu huyền thoại về máy

Tải Game Pikachu Offline game huyền thoại dành cho máy tính. Download Game Pikachu về máy để giải trí, thư giãn ngay thôi nào!

Game offline trí tuệ Pikachu là tựa game quá quen thuộc, hầu như ai cũng đã từng chơi qua tựa game cực hot này. Game có lối chơi vô cùng đơn giản nhưng có sức hút đến lạ lỳ. Đây là game giải trí, giết thời gian cực tuyệt, nếu bạn đang có quá nhiều thời gian rảnh rỗi thì thử chinh phục trò chơi này xem nhé, chơi không chán đâu.

game Pikachu

Game Pikachu offline

Các bạn có thể tham khảo thêm một số Game offline trí tuệ đặc sắc khác thích hợp cho mọi cấu hình máy tính như: Game offline Cờ Tỷ Phú – Game Trồng Cây Bắn Ma – Yu-Gi-Oh! POWER OF CHAOS 3 God cards

Game Pikachu là trò chơi trí tuệ được nhiều người yêu thích vì những hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu của các con Pokemon được mô phỏng từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng cùng tên của nước Nhật. Với lối chơi đơn giản, game thích hợp cho mọi người ở tất cả lứa tuổi. Bạn chỉ việc nối hai hình thú Pokemon giống nhau theo đường thẳng ngang hoặc dọc, zích zắc mà không được vi phạm điều kiện là gấp khúc quá 3 lần.

Pikachu – Tựa game huyền thoại của bao thế hệ

Game Pikachu offline PC sẽ dễ gây chóang ngợp cho người chơi khi mới lần đầu vào game vì số lượng các con thú Pokemon quá nhiều, nhìn gần giống nhau. Nhưng khi đã quen với game, bạn sẽ hiểu được các bước chơi và phân biệt được các con thú trên màn hình. Game có nhiều màn chơi với các cấp độ thử thách từ dễ đến khó, bạn sẽ không biết trước được màn tiếp theo có thử thách gì đâu. Khi bạn chơi game mà không còn cặp thú nào giống nhau thì hệ thống máy sẽ tự động chuyển vị trí các con Pokemon để bạn hoàn thành hết nhiệm vụ trong game. Chỉ cần bạn nối các cặp thú giống nhau cho đến hết màn hình là bạn vượt qua được màn chơi khác. Game cũng yêu cầu chơi trong thời gian quy đinh, nếu hết thời gian bạn chưa nối hết các cặp thú thì Game Over đấy.

Pikachu

Game giải trí Pikachu

Link download miễn phí game Pikachu game huyền thoại dành cho máy tính

Bạn đã sẵn sàng cùng chơi với những con Pokemon đáng yêu chưa? Nhanh tay nhấp vào liên kết sau (click) để tải game Pikachu offline về cho máy tính nhé.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm Game offline cực hay khác phù hợp cho mọi cấu hình máy tính bằng cách nhấp vào liên kết sau đây (click)