You are here: Home » Game Offline » Download Game Resident Evil: Revelations 2 Offline

Download Game Resident Evil: Revelations 2 Offline

Tải game Resident Evil: Revelations 2 – Download game Resident Evil: Revelations 2. Game offline nhập vai dành cho máy tính cấu hình cao vô cùng thú vị.

Bạn có thích những game thuộc thể loại kinh dị. Nếu thật sự yêu thích và muốn kiếm một game như thế thì có lẽ đã có một trò cho bạn thử nghiệm rồi đây. Nó có tên là Resident Evil: Revelations 2. Cực kì thú vị và hấp dẫn có lẽ bạn nên thử ngay và luôn trong ngày hôm nay.

Resident Evil Revelations 2

Resident Evil Revelations 2

Download game Resident Evil: Revelations 2 về cho máy tính, PC

Bước chân vào trong game Resident Evil: Revelations 2 bạn sẽ phải thực hiện những nhiệm vụ của những trận chiến khá là cay cấn nhưng lại khá là hay. Nội dung của trò chơi này sẽ được chia ra làm 4 phần cho các bạn có thể thử nghiệm. Bốn phần đó bao gồm là Penal Colony, Contemplation, Judgement và Metamorphosis. Và tất nhiên khi tham gia vào game Resident Evil: Revelations 2 bạn sẽ không để lỡ một phần nào trong đây đâu.

Còn có rất nhiều game offline thuộc thể loại game nhap vai ở đây cho các bạn tham khảo.

Cấu hình tối thiểu của máy tính để chơi & cài đặt game Resident Evil: Revelations 2

CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

  • OS: 64-bit Windows 7/Windows 8
  • Processor: Intel® Core™ i5-2500 @ 3.3 GHz / AMD FX-8320 @ 3.5 GHz
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 560 / AMD Radeon™ HD 6870 (1GB VRAM)
  • Hard Drive: 38 GB available space

Tải game Resident Evil: Revelations 2 về cho máy tính

Download game Resident Evil Revelations 2

Download game Resident Evil Revelations 2

Để có thể khám phá được toàn bộ những câu chuyện bí ẩn và đặc sắc nhất của game này thì bạn hãy chơi thử từng phần một nhé. Không thì hãy lựa ra phiên bản mình thích rồi tải game Resident Evil: Revelations 2 về máy tính để chơi rồi trải nghiệm. Chỉ cần một cái click là bạn sẽ có ngay một trò chơi đầy hấp dẫn trong máy tính rồi.

Tổng hợp toàn bộ những game offline hay nhất thế giới tại HoiGame.Net cho các bạn tha hồ thưởng thức và trải nghiệm. Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé.!