You are here: Home » Game Offline » Tải game Cờ Tỷ Phú chơi cực hay cho PC

Tải game Cờ Tỷ Phú chơi cực hay cho PC

Tải ngay về máy tính game offline Cờ Tỷ Phú, tựa game trí tuệ chơi cực hay dành cho PC. Download game Cờ Tỷ Phú để thư giãn thôi nào

Game trí tuệ offline Cờ Tỷ Phú là một trò chơi hấp dẫn dành cho ai yêu thích việc kinh doanh nhưng vì những điều kiện không cho phép như chưa có vốn để phát triển. Vì vậy, bạn hãy vận dụng trí tuệ và sự đam mê nhiệt huyết với công việc kinh doanh của mình vào trong tựa game này. Chắc chắn, bạn sẽ có thêm nhiều kỹ năng đáng quý để phát triển công việc kinh doanh ngoài đời thực. Hãy download game về để thử sức bản thân nhé.

Co ty phu

Giao diện game Cờ Tỷ Phú

Các bạn có thể tham khảo thêm một số Game trí tuệ đánh cờ hấp dẫn khác như: Cờ Vua –  Game Cờ Cá Ngựa – Cờ Tướng Full

Game Cờ Tỷ Phú sẽ đưa người chơi đến với một lớp học kinh doanh đầy thú vị, bạn không cần đi đâu xa mà ở ngay trên máy tính của mình. Hãy dùng tư duy kinh doanh nhạy bén của bản thân để xây dựng nhà cửa hay các khu thương mại sầm uất có thể mua bán ngay được. Một chút máu liều cũng khả hữu ích khi chơi game này đấy.

Cùng kinh doanh làm giàu với tựa game Cờ Tỷ Phú

Game offline Cờ Tỷ Phú có luật chơi vô cùng đơn giản bao gồm 4 người chơi, bạn sẽ lấy một quân cờ làm đại diện, bạn di chuyển quân cờ bằng cách gieo xúc xắc. Khi bạn di chuyển được đến các ô đất trống thì bạn có quyền mua đất đó. Bạn sử dụng số tiền mà hệ thống cho sẵn để mua đất. Bạn có thể xây nhà, khách sạn.. và bắt đầu thu lợi từ chính mảnh đất đó khi có người muốn sử dụng.

game Co ty phu

Game offline Cờ Tỷ Phú

Bạn hãy thật khôn ngoan khi lựa chọn xây dựng các công trình thích hợp, được nhiều người quan tâm sử dụng, nếu thành công bạn sẽ thu về được rất nhiều tiền sau mỗi lần chơi. Bạn sẽ có 2 triệu khi đi được đủ một vòng bàn cờ cộng với số tiền từ công trình bạn xây dựng được, nếu nhiều nhất bạn sẽ giành chiến thắng.

Link tải game Cờ Tỷ Phú về máy tính

Với cách chơi đơn giản, giao diện game gần gũi, dễ sử dụng, Cờ Tỷ Phú là một tựa game đầy lý thú cho những ai muốn tích lũy kinh nghiệm kinh doanh trong tương lai. Downnload game Cờ Tỷ Phú chỉ với một cú click chuột đơn giản (click), bạn sẽ có một game trí tuệ thú vị để trải nghiệm.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số Game Offline đặc sắc khác bằng liên kết sau đây (Click)