You are here: Home » Game Offline » Tải Game Serious Sam 2 bản đẹp về máy

Tải Game Serious Sam 2 bản đẹp về máy

Tải về máy tính game Serious Sam 2 offline, trò chơi bắn súng miễn phí dành cho PC. Click và download game về máy để khám phá các tính năng cực kỳ thú vị chỉ có trong game này.

Game bắn súng offline Serious Sam 2 là tựa game đã quá quen thuộc với những ai yêu thích thể loại bắn súng hành động. Đây là phiên bản thu hút được nhiều game thủ tham gia chơi bởi đồ họa game cực kỳ lôi cuốn, âm thanh nghe rất hay, sống động, lối chơi nhiều đặc sắc. Đó là những yếu tố làm nên một game giải trí siêu hay, bạn có muốn khám phá thế giới game Serious Sam 2 không? Hãy click và download game ngay đi nhé.

Serious Sam 2

Game Serious Sam 2 có đồ họa rất lôi cuốn

Các bạn có thể tham khảo thêm một số tựa Game bắn súng offline hấp dẫn khác phù hợp cho máy tính cấu hình thấp: Call Of Duty 1 Full  –  Game Airstrike 3D – Zombie Shooter 2

Game Serious Sam 2 là trò chơi bắn súng được Croteam phát triển và được phát hành trong năm 2001. Dù game đã ra đời hơn 10 năm nhưng vẫn có sức sống mạnh mẽ và có vị trí nhất định trong các game thị trường hiện nay. Đây là game về cơ bản có lối chơi tương đồng với dòng game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS).

Khám phá thế giới rộng lớn và đầy lôi cuốn trong game Serious Sam 2

Game offline Serious Sam 2 có bối cảnh vô cùng lớn với những con quái vật cực kỳ hung dữ, đáng sợ, luôn muốn tấn công con người. Bạn sẽ trở thành nhân vật có tên là Sam và cùng nhân vật này thực hiện nhiệm vụ là sưu tập cho đủ 5 mảnh huy chương đã vỡ, để có sức tấn công mạnh nhất tiêu diệt được tên Mental. Game có nhiều chi tiết vui nhộn giúp người chơi giải trí rất hiệu quả.

game Serious Sam 2

Game offline Serious Sam 2

Game Serious Sam 2 offline PC vẫn có lối chơi giống với phiên bản trước đó, đó là bạn sẽ di chuyển để ăn các vũ khí, đạn, các thứ đó sẽ bảo vệ cho bạn trong chuyến phiêu lưu. Game còn có những câu đố cực thú vị, chỉ cần bạn chịu khó tư duy là sẽ giải đáp được.

Link tải game offline Serious Sam 2 về máy tính

Bạn đã sẵn sàng tham gia vào chuyến phiêu lưu đầy khó khăn nhưng cũng vô cùng hài hước với nhân vật Sam chưa? Download game Serious Sam 2 về máy tính ngay chỉ với một cú click chuột theo liên kết sau (click), vậy là bạn đã có ngay link tải game vô cùng chất lượng rồi đó.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm Game offline cực hay khác phù hợp cho mọi cấu hình máy tính bằng cách nhấp vào liên kết sau đây (click)