You are here: Home » Game Offline » Tải game Zombie Shooter 2 cực hay về máy tính

Tải game Zombie Shooter 2 cực hay về máy tính

Download ngay game Zombie Shooter 2 về máy tính. Đây là bản tải miễn phí nhanh chân tải về máy để trải nghiệm tựa game bắn súng cực hay nhé!

Game Zombie Shooter 2 offline là một tựa game bắn súng cực hay, nó có góc nhìn thứ ba kết hợp với yếu tố nhập vai. Tựa game này do hãng Sigma Team phát triển vào năm 2009. Nhiều game thủ đã chơi qua Zombie Shooter 2 nhận xét game có nhiều điểm tương đồng với Alien Shooter 2. Bạn thử chơi qua và xem thử nhận xét trên có đúng không nhé, nhất là về hệ thống vũ khí và nhân vật.

Download game Zombie Shooter 2 về cho máy tính

Khi chơi Game Zombie Shooter 2 offline game thủ sẽ được nhập vai một người lính. Tuy nhiên, số phận đưa đẩy anh ta bị lạc vào một thành phố đang bị nhiễm phóng xạ từ một nhà máy hóa chất bị nổ. Những con người nơi đây đã bị biến thành xác sống từ những hóa chất trên. Nhiệm vụ của anh ta là sẽ phải tiêu diệt hết những Zombie này, cho dù chúng rất đông và vô cùng ghê gớm. Chuyên đi hút máu người và ăn não.

tai-Zombie-Shooter-2

Nhân vật và vũ khí trong game

Một số tính năng nổi bật được hãng phát triển riêng biệt

  • Lượng Zombie rất đông, hơn 100 con cho bất kỳ thời điểm nào trong mỗi màn chơi
  • Hệ thống kỹ năng lược bỏ, nhưng những chi tiết nâng cấp súng lại được thêm vào
  • Vũ khí cực đa dạng, có đến hơn 60 loại súng
  • Có ba chế độ chơi: chiến dịch (campaign), sống sót theo từng đợt (survival) và thủ bằng trụ súng máy (gun stand)
  • Bên cạnh đó game cũng bổ sung thêm vài mẫu xe cho người chơi sử dụng

Link Download game Zombie Shooter 2 Full Cờ rắc cực chuẩn cho PC

Tải game ngay về máy tại đây để trải nghiệm một cuộc chiến vô cùng hấp dẫn với Zombie nào! Thể hiện tay nghề bắn súng, đưa thành phố bị nhiễm phóng xạ ra khỏi nỗi ám ảnh zombie và tiêu diệt tên bác sĩ tâm thần đã đưa thành phố này trở nên như vậy. Tất cả đang chờ bạn đấy nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm một số Game Offline đặc sắc khác bằng liên kết sau (Click)

Nếu gặp khó khăn gì về vấn đề link tải hay các bước cài đặt game về máy tính bạn có thể comment bên dưới để Admin có thể giải đáp những thắc mắc của bạn!
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!