You are here: Home » Game Offline » Tải miễn phí game Bắn Trứng Khủng Long về PC

Tải miễn phí game Bắn Trứng Khủng Long về PC

Tải ngay về máy tính game Bắn Trứng Khủng Long về PC, tựa game giải trí siêu hay. Download nhanh chóng, cài đặt cực dễ dàng, tải ngay thôi các bạn!

Game Bắn Trứng Khủng Long thuộc thể loại Game offline trí tuệ cực hay, là tựa game đã quá quen thuộc với tất cả mọi người. Nếu bạn đang bị stress và cần một trò chơi để thư giãn, xua tan mệt mỏi thì đừng quên tải game Bắn Trứng Khủng Long nhé.

Bắn Trứng Khủng Long

Game giải trí cực hay Bắn Trứng Khủng Long

Các bạn có thể tham khảo thêm các tựa Game trí tuệ hấp dẫn khác như:  Tải game Pikachu – Đuổi hình bắt chữ – Game Domino – Game offline Tìm Điểm Khác Nhau

Bắn Trứng Khủng Long là tựa game mô phỏng theo bản gốc game Dynomite do hãng game Popcap phát hành. Game có cốt truyện rất đơn giản: Các con khủng long phải bắn vỡ các quả trứng đang đổ về phía mình để không bị đè bẹp. Bắn Trứng Khủng Long không cần bạn phải động não quá nhiều như các game trí tuệ khác mà bạn cần tập trung vào 2 yếu tố thị giác và đôi tay nhanh nhẹn để giành chiến thắng. Nhưng game Bắn Trứng Khủng Long nhìn qua có vẻ dễ nhưng thật ra để giành chiến thắng các màn về sau thì khá khó đấy.

Game Bắn Trứng Khủng Long – Tựa game giải trí có cách chơi cực đơn giản

tai game ban trung khung long

Trong game Bắn Trứng Khủng Long bạn phải bắn ít nhất 3 quả trứng cùng màu

Khi bắt đầu chơi game Bắn Trứng Khủng Long, các quả trứng nhiều màu sắc được xếp ngẫu nhiên. Bạn sẽ dùng quả trứng sẵn có để bắn ít nhất 3 quả trứng cùng màu đang kẹt ở phía trên. Trứng rụng càng nhiều bạn sẽ càng có nhiều điểm. Nhưng bạn cần lưu ý là số điểm của bạn phụ thuộc với số lần bạn bắn trứng đấy, tức là bạn bắn càng ít thì điểm của bạn sẽ càng cao. Vì thế, các bạn hãy cố gắng tìm được các nhóm trứng cùng màu càng nhiều càng tốt để tiết kiệm số lần bắn nhé. Để tăng thêm sự hấp dẫn, Bắn Trứng Khủng Long còn cung cấp hiệu ứng X2, X3, X4 để giúp người chơi tăng điểm nhiều hơn nên khi thấy các hiệu ứng đó bạn phải bắn ngay các quả trứng cùng màu chứa hiệu ứng đó nhé

Link download game Bắn Trứng Khủng Long phiên bản cực hay

download game offline Bắn Trứng Khủng Long

Chơi game Bắn Trứng Khủng Long, bạn bắn càng ít lần thì số điểm càng cao

Bạn thấy đấy, game offline Bắn Trứng Khủng Long chơi rất đơn giản, cấu hình lại rất nhẹ nên máy tính nào cũng chơi được hết. Vì thế, hãy tải ngay game Bắn Trứng Khủng Long tại đây để cùng các chú khủng long trông cực đáng yêu bắn hạ hết các quả trứng nhé. Link cung cấp hoàn toàn không chứa virut nên các bạn cứ thoải mái tận hưởng tựa game đầy vui nhộn này nhé.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé

Bạn có thể tham khảo thêm Game offline khác tại đây