You are here: Home » Game Online » Hướng dẫn cách build cho Akali ở Đường giữa trong LMHT

Hướng dẫn cách build cho Akali ở Đường giữa trong LMHT

Tuy rằng rất mạnh mẽ và chiến đấu cực sung, nhưng điểm yếu của Akali là rất dễ bị khắc chế. Có lẽ đó cũng là lí do mà nhân vật này cũng ít khi xuất hiện trong những giải đấu lớn. Một trong những cách làm cho nhân vật mạnh lên đó là lên đồ cho nó.

Vì vậy, hôm nay add sẽ hướng dẫn cách lên đồ cơ bản cho nhân vật này trong Liên Minh Huyền Thoại. Bạn có thể tham khảo để cho ra một cách lên đồ của riêng mình. Chúc các bạn thành công nhé!

Cách build cho Akali ở Đường giữa

  1. Ngọc Bổ Trợ cho Akali:

Ở nhóm này thì sẽ có Ngọc Vàng phổ thông dùng chung cho tất cả các tướng, nó mang đến sự cân bằng cho Giáp và Máu ở ngay giai đoạn đầu trận. Đặc biệt giúp Akali tăng tiến sức mạnh về sau trận đấu, tăng sự tự tin khi đối đầu với Pháp sư.

Ngọc sức mạnh phép thuật khi dùng chung với Vũ Điệu Bóng Đêm sẽ tăng khả năng cơ động để áp sát rất hiệu quả.

  1. Bảng Bổ Trợ cho Akali

Vẫn sẽ là bảng bổ trợ 21 – 9 – 0 quen thuộc cho các pháp sư cận chiến không tốn năng lượng.

  1. Cách tăng kỹ năng cho Akali:

Trong mục tăng kĩ năng thì Dấu Ấn Sát Thủ là chiêu cần được nâng tối đa và sớm nhất vì nó mang sát thương chủ đạo. Sau đó là Múa Liềm, còn Bom Khói (W) chỉ lấy một điểm trước level 6 để tàng hình là được. Ultimate Vũ Điệu Bóng Đêm lấy đúng level.

  1. Phép Bổ Trợ cho Akali:

Với phép bổ trợ này chỉ có bộ Thiêu Đốt + Tốc Biến phù hợp cho lối chơi dồn sát thương của Akali ở vị trí Pháp Sư

akali phap su

Akali ở vị trí Pháp Sư

Cách lên đồ cho Akali:

1. Trang bị khởi đầu

Ở giai đoạn này sẽ cần có Khiên Doran + Bình Máu + Mắt Vật Tổ. Phải chọn chúng để tăng sức phòng thủ cá nhân cho nhân vật vì giai đoạn đầu tướng cận chiến như Akali rất yếu.

2. Trang bị trấn phái cho Akali:

Kiếm Súng Hextech: đây là trang bị sinh ra dành riêng cho Akali. Khả năng kích hoạt từ nó sẽ khiến cho mục tiêu bị chậm dễ bị truy sát và dồn sát thương cực tốt.

Đồng Hồ Cát Zhonya: Đây là một trang bị cực kì quan trọng tiếp theo không thể thiếu cho Akali. Khả năng Ngưng Đọng từ trang bị giúp cho nhân vật khi tiến sâu vào địch sẽ giảm tối đa sát thương nhận vào.

3. Giày cho Akali:

Đó vẫn là Giày Pháp Sư trang bị nhất định không thể thiếu cho các pháp sư như Akali.

Các bạn có thể tham khảo thêm một bài viết liên quan khác ngay tại đây (Click) nhé!