You are here: Home » Game Online » Hướng dẫn cách chơi Aatrox đi rừng trong LMHT

Hướng dẫn cách chơi Aatrox đi rừng trong LMHT

 Aatrox là một vị tướng khá mạnh được nhiều game thủ chọn để làm nên sự nghiệp. Cũng nhờ Aatrox đi được nhiều vị trí, nhất là vị trí đường rừng. Hãy cùng add điểm qua cách chơi đi rừng của nhân vật này nhé!

Mỗi game thủ sẽ có cách lên đồ và chơi Aatrox đi rừng trong Liên minh huyền thoại khác nhau. Bài viết mang tính chất tham khảo, nếu cảm thấy chưa phù hợp với ý của bạn thì bạn có thể thay đổi.

Cách chơi Aatrox đi rừng

  1. Giai đoạn đầu trận:

Khi lên được level 3 rồi thì khả năng gank của  Aatrox là rất cao, người chơi có thể tận dụng lợi thế này cho các đường và toàn trận đấu. Hãy lưu ý cắm mắt vào bản đồ nhỏ và thông báo cho đồng đội được biết những thay đổi, dù là nhỏ nhất.

aatrox di rung

Aatrox ở vị trí đi rừng

2. Giai đoạn giữa trận:

Khi này thì tướng Aatrox đã có được rất nhiều trang bị quan trọng, vì thế nó có thể thoải mái gank mà không phải e dè bất kì một đối thủ nào. Đặc biệt nhất là game thủ đã có Bế Máu, ưu thế nó mang lại sẽ giúp bạn phối hợp ăn ý với đồng đội về tiến về phía đối phương, ăn Rồng hay lấy trụ của địch. Nếu ở team thủ thì cắm mắt tím rồi bắt lẻ sẽ mang về khá nhiều lợi ích cho đội ở cuối trận đấu.

3. Giai đoạn cuối trận

Cho dù chúng ta lên đồ cho Aatrox theo hướng chịu đựng nhưng không vì vậy mà lượng sát thương gây ra trong lúc xuất chiêu lại nhỏ. Khi đã có những trang bị cần thiết thì đội hình kẻ địch hoàn toàn có thể bị tan vỡ vì tướng Aatrox.

aatrox-di-rung

Tướng Aatrox

 Một số mẹo nhỏ để đi rừng với Aatrox

Khi chơi Aatrox ở vị trí đi rừng game thủ nên nằm lòng cách sử dụng những kĩ năng thật hợp lí và logic như vậy sẽ mang đến những hiệu quả cao

Một trong những kĩ năng sử dụng nhiều nhất là Khát Máu / Nợ Máu, khi chiến đấu hãy sử dụng linh hoạt để farm rừng nhanh và phục hồi máu cực nhanh.

Combo đi gank thì dùng mẹo náy nhé: Không Kích Hắc Ám (Q) dùng để tiếp cận và hất tung đối phương lên kết hợp với Lưỡi Gươm Đọa Đày (E) để gây sát thương đối thủ. Sau cùng là sử dụng Khát Máu / Nợ Máu (W) để đánh đối thủ thật đau.

Cho dù bạn chơi theo kiểu gì đi chăng nữa thì chỉ cần nhớ một điều rằng: nếu phối hợp ăn ý với đồng đội chắc chắn sẽ mang đến những chiến thắng vô cùng hấp dẫn

Các bạn có thể tham khảo thêm một bài viết liên quan khác ngay tại đây (Click) nhé!