You are here: Home » Game Online » Hướng dẫn cách lên đồ Aatrox đi rừng trong LMHT

Hướng dẫn cách lên đồ Aatrox đi rừng trong LMHT

Dù trước đó Aatrox được xem là một vị tướng cận chiến. Khi chiến đấu muốn chiến thắng là phải phụ thuộc vào việc sử dụng các kỹ năng đúng thời điểm thì mới có kết quả. Nhất là ở trường đấu solo tay đôi hoặc các cuộc giao chiến nhỏ lẻ. Tuy nhiên khi đi rừng thì nó lại có những đặc điểm nổi trội hơn hẳn.

Khi đi rừng, Aatrox có khả năng gank từ rất sớm ngay từ Level 2. Hơn thế nữa tướng này cũng dọn quái khá nhanh, không tốn máu vì Nội tại hồi máu ăn theo đòn đánh khiến rất nhiều người khiếp sợ. Như vậy có thể khẳng định rằng Aatrox đi rừng là một lựa chọn tốt cho nhiều game thủ vì sự ổn định qua những meta gaem khác nhau. Cùng add điểm qua cách lên đồ Aatrox đi rừng trong Liên Minh Huyền Thoại.

Cách lên đồ Aatrox đi rừng

1. Khởi đầu:

Khi cho Aatrox đi rừng ngay từ đầu tiên bạn hãy sử dụng Rựa Thợ Săn +   Bình Máu. Những trang bị này sẽ giúp game thủ có thể dễ dàng farm rừng. Đi cùng với chúng là phụ kiện Mắt Vật Tổ giúp bạn bình an trước những pha cướp rừng của đối phương, và kiểm soát đồ cực tốt.

Aatrox LOL

Tướng Aatrox

2. Lần về đầu

Là tướng đi rừng bạn cần trang bị Gươm Truy Tung để giành lấy khả năng gank sớm nhờ việc làm chậm đối phương. Khi trang bị này cùng với Đồ tể tích được 30 điểm thì sẽ nâng cấp thành  Gươm Truy Tung – Đồ Tể No Nê gia tăng +30 sát thương phép ở mỗi đòn đánh thường của nhân vật. Aatrox có khả năng hút máu và gấy sát thương lớn cho nhân vật vì vậy nó biến thành một con quái vật cực mạnh trong tất cả các cuộc đấu.

Khiên Băng Randuin: là một trang bị cực hay giúp đối phương bị chậm khi tấn công bạn. Đặc biệt, trong vai trò là một vị tướng chịu đòn thì trang bị này giúp Aatrox tăng lượng giáp và máu khi tiến vào giao tranh.

Giày Ninja giúp nhân vật chống lại những đối phương sát thủ.

Giày Thủy Ngân: khi đối phương có nhiều kĩ năng khống chế hay pháp sư thì trang bị này giúp Aatrox có thể tiếp cận đối thủ.

Aatrox bang ho tro

Bảng hỗ trợ cho Aatrox

3. Về cuối trận:

Giáp Gai sẽ đem đến cho nhân vật của bạn một giáp khá lớn để có thể tự tin khi chiến đấu. Nhất là khi phải đối đầu với đội hình có nhiều AP mạnh.

4. Một số trang bị tham khảo

Những trang bị này có thể có, cũng có thể không. Tuy nhiên, nếu bạn giàu có thì nên sắm để có thể tự tin trong các cuộc giao tranh nhé.

Phong Kiếm: trang bị này giúp hình tượng Aatrox có tốc độ đánh và sát thương vật lí mạnh, di chuyển linh hoạt trong giao tranh

Búa Băng giúp đu bám và hạ gục các vị tướng chủ lực của đối phương một cách có hiệu quả.

Các bạn có thể tham khảo thêm một bài viết liên quan khác ngay tại đây (Click) nhé!