You are here: Home » Game Online » LMHT: Garen được làm lại bộ kỹ năng cực đỉnh

LMHT: Garen được làm lại bộ kỹ năng cực đỉnh

Bản cập nhật 5.16 của Liên Minh Huyền Thoại là một trong những bản cập nhật lớn nhất từ đầu mùa giải đến nay khi có đến 4 tướng lớn được thay đổi khủng về mặt kĩ năng.

Riot đã thay đổi Garen rất mạnh mẽ, hoàn toàn khác biệt với phiên bản cũ Liên Minh Huyền Thoại. Đây là một vị tướng khá mạnh trong việc “xoay là thắng”. Tuy nhiên điều mạnh chưa đủ độc đáo để hắn có thể chiến thắng mạnh mẽ trong một trận đấu. Nhất là khi vào cuối trận khi Sức Mạnh Của Demacia biến thành Thục Nữ Của Demacia thì nhân vật này yếu hoàn toàn. Vì vậy, biểu đồ sức mạnh của vị tướng này được thay đổi giúp mạnh hơn vào cuối trận. Trong đó, máu tăng mỗi cấp lại giảm từ 96 xuống còn 84.25. Sát thương vật lý thì tăng từ 3.5 thành 4.5 ở mỗi cấp, giáp tăng từ 2.7 thành 3, tầm đánh thường tăng từ 125 thành 175.

Bộ kĩ năng cực đỉnh được làm lại của tướng Garen

1. Chiêu Q – Đòn quyết định

Trong chiêu này, ở mọi cấp gian câm lặng đã giảm từ 1.5/1.75/2/2.25/2.5 giây xuống còn 1.5 giây

2. Chiêu W – Lòng dũng cảm

Nó sẽ không còn nhận được 20% giáp và kháng phép nữa.

Nội tại mới: hiện nay sẽ giết được lính nhỏ – quái nhỏ, đồng thời cũng sẽ nhận được 0.2 giáp và kháng phép. Nếu giết được tướng, lính xe và quái to sẽ nhận được 1 giáp và kháng phép. Về kích hoạt không, còn giúp game thủ giảm hiệu ứng khống chế lên Garen 30%.

Garen tuong

Tướng Garen trong liên minh huyền thoại

3. Chiêu E – Phán quyết

Tại đây, sát thương mỗi lần xoay sẽ thay đổi từ 10/22.5/35/47.5/60 thành 12/16/20/24/28. Trong đó thời gian hồi chiêu sẽ giảm dần từ 13 xuống 9 giây. Nộ tại mới: kiếm Phán Quyết có tốc độ quay của thay đổi từ 1/4/7/10/13/16 mỗi lần kích hoạt. Đặc biệt là tướng Garen sẽ không còn di chuyển chậm đi 20% khi sử dụng Phán Quyết xung quanh lính. Và sẽ di chuyển chậm hơn 20% nếu chạy khỏi tướng địch bị tấn công – sát thương bởi Phán quyết

4. Chiêu R – Công lý Demacia

Nội tại mới: Những tướng địch mà có chỉ số KDA hơn hẳn chỉ số mạng giết được sẽ bị tướng Garen đánh dấu là “Kẻ thủ ác”. Công lý Demacia vẫn giữ nguyên tính chất, chỉ có điều Garen sử dụng lên “Kẻ thủ ác” sẽ gây sát thương chuẩn, thay vì sát thương phép.

Các bạn có thể tham khảo thêm một bài viết liên quan khác ngay tại đây (Click) nhé!