You are here: Home » Game Online » LMHT: Top 3 tướng đỡ đòn chống chịu đỉnh nhất

LMHT: Top 3 tướng đỡ đòn chống chịu đỉnh nhất

Trong Liên Minh Huyền Thoại, chúng ta nhắc đến các vị tướng giỏi, đi đường trên, đường rừng, đường dưới giỏi thì không thể không nhắc đến các tướng có khả năng đỡ đòn và chống chịu những đòn đánh của đối phương mạnh nhất.

Trong khuôn khổ bài viết này, add sẽ giúp các game thủ điểm qua top 3 những nhân vật có khả năng rất ‘trâu bò’ đỡ đòn cực đỉnh trong Liên Minh Huyền Thoại. Vị trí này cũng quan trọng không kém những vị trí khác, vì nhân vật sẵn sàng hy sinh thân minh để chặn những sát thương dù cho nhỏ hay lớn nhất cho các đồng đội.

Top 3 tướng đỡ đòn chống chịu đỉnh nhất trong LOL

1. Shen:

Nhân vật này có ưu điểm nổi trội về khả năng phục hồi và chống chịu cực tốt, đồng thời Farm trong trụ khá ổn. Có chiêu cuối toàn bản đồ. Nhân vật này có thể đi đường ở tất cả các vị trí pháp sư hay đấu sĩ. Cũng nhờ Phóng Kiếm (Q) mà khả năng phục hồi khá ổn không sợ hãi các tướng địch cấu rỉa khác.

Nếu như vô tình gặp phải những tướng có tính sát thương cao thì đã có Nghi Binh (W) hoặc Vô Ảnh Bộ (E). Như đã nói ở trên chiêu cuối hay sẽ giúp tướng này hỗ trợ giáp cho đồng đội trong vòng 3 giây bằng cách bay đến. Hầu như không một tướng nào có được phép bổ trợ này.

Shen tuong

Tướng Shen

2. Malphite

Sở hữu ưu điểm đỡ đòn cực đỉnh với lượng giáp lớn. Chiêu cuối cũng có tính sát thương cực cao. Vì vậy nó là khắc chế của rất nhiều tướng. Nội tại của Malphite là Giáp Hoa Cương còn có khả năng không phải nhận sát thương từ đó nó giúp tạo ra một lượng giáp ảo ăn theo máu. Nhờ có Mảnh Vỡ Địa Chấn (Q) Malphite không bị gank và có thể đánh cắp tốc độ di chuyển kẻ địch.

3. Sion

Sion tuong

Tướng Sion

Nhân vật này có ưu điểm là sở hữu lượng máu cao và sát thương lớn dù có nhiều trang bị đỡ đòn, rất khó chịu cho đối phương. Cú Nện Tàn Khốc (Q) dù có thời gian tích tụ chỉ 2 giây, nhưng nếu bị dính phải thì sẽ bị hất tung 2,25 giây. Khi tướng này hạ gục quân lính thì Lò Luyện Hồn (W) nội tại sẽ tăng 2 máu vĩnh viễn. Chiêu Sát Nhân Hống hay chiêu cuối cũng đều làm địch cực khó chịu vì khi lao từ một bất kì sẽ hất tung kẻ địch lên.

Các bạn có thể tham khảo thêm một bài viết liên quan khác ngay tại đây (Click) nhé!