You are here: Home » Game Online » LMHT: Top 5 tướng đi rừng tốt nhất hiện nay

LMHT: Top 5 tướng đi rừng tốt nhất hiện nay

Hãy cùng add điểm danh top 5 những vị tướng đi rừng được nhiều game thủ đánh giá là tốt nhất ở Liên Minh Huyền Thoại hiện nay nhé. Nên nhớ rằng, vị trí này rất quan trọng vì nó đảm nhận trách nhiệm khá cao cho cả nhất đội, Một khi vị trí này yếu đi thì tất cả các đường khác cũng bị ảnh hưởng không kém! 

Đã gọi là tướng đi rừng thì nó sẽ hội tụ những khả năng cực lớn khi chiến đấu. Trong đó phải kể đến khả năng chống chịu và khả năng gây lượng sát thương cùng hiệu ứng khống chế lớn. Bên cạnh đó còn có thể đảo các đường gank cùng đồng đội cũng là một kĩ năng khá tốt để nhân vật đó đi rừng trong Liên Minh Huyền thoại

Top 5 tướng đi rừng cực tốt hiện nay

1. Rek’Sai

Rek’Sai được nhiều game thủ đánh giá cao ở vị trí số 1 trong các vị tướng đi rừng, vì nhân vật này sở hữu độ cơ động nhất định. Nó có thể hỗ trợ đồng đội bất cứ lúc nào khi có chiêu cuối dù khó đến đâu đi chăng nữa. Đặc biệt nhất là nó vẫn có thể gây sát thương trong các cuộc giao trảnh solo hay tổng. Đến mức nhân vật này còn trở thành nỗi ám ảnh vào bất cứ thời điểm hay bất cứ lane nào trong một trận đấu.

2. Evelynn

Vị tướng này đã trở lại như một hung thần như những ngày còn trong tay Diamondprox khi có thêm Phù Phép Cổ Kiếm và kĩ năng Đâm Xuyên (E) tác dụng hiệu ứng trên đòn đánh. Ngoài ra Evelynn còn có các pha gank và phản gank, nếu như vị trí và thời điểm xuất hiện phù hợp thì rất nhiều địch thủ phải lên thớt. Trong giao tranh tổng, nhân vật này chỉ cần khéo luồn lách ra vào hợp lí là có thể gây sát thương và tạo sự hỗn loạn lên đội hình đối phương rồi.

Evelynn tuong

Vị tướng Evelynn

3. Lee sin

Đây vẫn là một vị tướng đi rừng được nhiều game thủ yêu thích và sử dụng nhờ sự cơ động và những cú insec đảo ngược tình thế rất hay. Sức mạnh này nằm trong bộ kĩ năng 7 trong 1, cùng khả năng phi thân đến bất kì người nào mà nhân vật muốn.

4. Gragas

Sau khi được làm lại Gragas biến thành một dũng sĩ đỡ đòn nhiều hơn. Không cần lên trang bị công, nhưng vị tướng này vẫn có thể gây sát thương lớn cho đối phương. Bên cạnh đó, khả năng càn quyét, truy đuổi, đeo bám của Gragas cực đỉnh, khó có một đối thủ nào có thể chạy trốn.

Gragas tuong

Vị tướng Gragas

5. Sejuani

Trong top 5 không thể không nhắc đến Sejuani với những cú Bola Băng vô cùng khủng khiếp. Nó còn có thể thay đổi được thế trận nhờ sự kết hợp với Phù Phép Quỷ Lửa. Càng về cuối trận thì Sejuani càng tỏa sáng khi có kỹ năng khống chế siêu mạnh và lượng sát thương cực kỳ cao.

Các bạn có thể tham khảo thêm một bài viết liên quan khác ngay tại đây (Click) nhé!