You are here: Home » Game Offline » Tải Game Doraemon – Cuộc Chiến Bảo Bối bản việt hóa

Tải Game Doraemon – Cuộc Chiến Bảo Bối bản việt hóa

Download Game Doraemon – Cuộc Chiến Bảo Bối Offline cho điện thoại. Tải Game Doraemon – Cuộc Chiến Bảo Bối mới nhất cho dế cưng của bạn

Doremon béo trùng trục cùng với chiếc túi thần kỳ dường như rất gắn bó tuổi thơ của hầu hết các bạn trẻ. Ai cùng biết nhân vật này sống được và thành công cũng là nhờ chiếc túi thần kì. Bạn đã bao nghĩ rằng rằng nếu mất đi bảo bối này thì Doremon sẽ sống ra sao chưa? Hãy tham gia ngay vào Game Doraemon – Cuộc Chiến Bảo Bối để giúp chàng mèo máy đi tìm lại bảo bối thần kì nhé! Tựa game nhập vai cho Java đặc sắc này sẽ đưa bạn đến những cuộc phiêu lưu hấp dẫn chưa từng có!

Tham khảo thêm một số phiên bản khác của series Game Doraemon:

Đôi nét về Game Doraemon – Cuộc Chiến Bảo Bối

Đây là một tựa game nằm trong series Game Doraemon được khá nhiều người yêu thích. Và phiên bản Game Doraemon – Cuộc Chiến Bảo Bối mobile này được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên. Tên trùm không gian độc ác đã tìm mọi cách ăn trộm chiếc túi thần kỳ của Doraemon để thực hiện mưu đồ xấu xa thống trị thế giới của hắn khi quay về  vương quốc Babylon cổ đại cách thế giới hiện đại 3500 năm. Vừa để bảo vệ bản thân cùng như thế giới trước âm mưu này. Doraemon và những người bạn của anh chàng đã lên đường đối diện với kẻ thù để tìm được chiếc túi thần kì.

game-doraemon-cuoc-chien-bao-boi hay

Hình bìa game cực hấp dẫn

Game Doraemon – Cuộc Chiến Bảo Bối Java sẽ vẫn đưa bạn hóa thân thành Doremo. Và cùng trải qua 9 thử thách khó khăn, đó cũng chính là 9 level chơi. Bạn sẽ chiến đấu cực kì cam go với tên trùm không gian. Điểm đặc biệt của tựa game này là bạn sẽ có 5 mạng để choiq. Cùng những vũ khí hấp dẫn có sức mạnh thần kì như thuốc thu nhỏ tế bào hay thuốc làm đông giọng nói, bánh thuần chủng, dây trói thần kỳ, súng đại bác cầm tay,… Hãy di chuyển thật khéo léo thoát khỏi những tên lính lác của tên trùm nhé, bạn sẽ chỉ có 5 mạng thôi đấy!

Link tải Game Doraemon – Cuộc Chiến Bảo Bối Mới nhất 2015 cho điện thoại

Game Doraemon – Cuộc Chiến Bảo Bối Full Crack chỉ dùng đồ họa 2D thôi nhưng hình ảnh các nhân vật cũng sống động và hấp dẫn cực kì. Nó được sao y bản chính nên mang đến cảm giác gần gũi cho người chơi.  Tải Game Doraemon – Cuộc Chiến Bảo Bối Offline về điện thoại của bạn tại đây nhé, để tham gia vào cuộc hành trình tìm kiếm bảo bối của chàng mèo ú và những người bạn. Đừng bỏ lỡ phiên bản đặc sắc nhất trong series Game DoremonChúc các bạn chơi game vui vẻ!

Các bạn có thể tham khảo thêm một số trò game mobile  khác ngay tại đây (Click) nhé