You are here: Home » Game Offline » Tải Game Offline Need For Speed Hot Pursuit 2010 Full cho máy tính

Tải Game Offline Need For Speed Hot Pursuit 2010 Full cho máy tính

Tải Game Offline Need For Speed Hot Pursuit 2010 Full dành cho máy tính. Download Game Need For Speed Hot Pursuit 2010 cho PC, tương thích với những máy có cấu hình cao.

Game offline đua xe Need For Speed Hot Pursuit 2010 là trò chơi làm mọi game thủ hài lòng khi trải nghiệm. Nhà phát triển game rất biết cách khiến game thủ đứng ngồi không yên với trò game này khi mang đến lối đua xe tốc độ siêu đỉnh, luôn hồi hộp, căng thẳng với những pha rượt đuổi ngoạn mục, những cuộc đào tẩu gay cấn khỏi cảnh sát. Hãy chơi game để giải trí ngay nhé.

Need For Speed Hot Pursuit 2010

Những chiếc siêu xe bóng bẩy trong Need For Speed Hot Pursuit 2010

Các bạn có thể tham khảo thêm những phiên bản siêu hay khác của dòng game Need for Speed thích hợp cho máy tính cấu hình cao như:  Need For Speed The Run 2011 – Game Need For Speed Shift 2009 – Game offline Need for Speed Most Wanted 2012 – Game Need for Speed Rivals 2013 Full

Game Need For Speed Hot Pursuit 2010 được phát triển từ hãng Criterion Games nổi tiếng. Đây là phiên bản cực hay của dòng game Need For Speed, tập trung chủ yếu vào những pha chạy trốn nghẹt thở giữa những tay đua và cảnh sát. Bạn sẽ có nhiều nhiệm vụ đặc biệt khi chơi game đấy.

Need For Speed Hot Pursuit 2010 – Game đua xe rượt đuổi đầy nghẹt thở

Game Need For Speed Hot Pursuit 2010 offline cho phép game thủ trở thành cảnh sát hoặc tay đua, được khám phá thêm cảm giác rượt đuổi mà những phiên bản trước đó chưa có. Mỗi nhân vật bạn hóa thân sẽ trang bị kỹ năng ưu việt khác nhau để giúp bạn giành chiến thắng trong các level. Khi đạt được phần thắng bạn sẽ mở khóa các siêu xe và cập nhật thêm kỹ năng đặc biệt khác cho nhân vật.

Game Need For Speed Hot Pursuit 2010

Game Need For Speed Hot Pursuit 2010 offline dành cho máy tính

Ở  những màn đua đầu trong game Need For Speed Hot Pursuit 2010 offline PC luôn đơn giản, nhưng càng về cấp độ cao bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp và gặp rất nhiều khó khăn nhưng khi đã chiến thắng thì bạn sẽ có ngay một khoản tiền kếch xù để sắm sửa đấy. Nếu bạn muốn có thêm tiền thì có thể thách đấu với những tay đua cự phách khác hay đi săn… Điểm thu hút game thủ phải nói đến những vụ nổ hoành tráng, các pha lộn vòng xe trên không hay những màn chạm trán siêu đỉnh giữa các siêu xe. Nếu trong 15 giây, các tay đua không bị phát hiện bởi cảnh sát thì sẽ thắng.

Link download game Need For Speed Hot Pursuit 2010 Full offline dành cho máy tính

Hãy lái những chiếc siêu xe đẹp như mơ bằng cách tải game Need For Speed Hot Pursuit 2010 offline cho máy tính theo đường liên kết sau (click).

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm Game offline cực hay khác phù hợp cho mọi cấu hình máy tính bằng cách nhấp vào liên kết sau đây (click)