You are here: Home » Game Offline » Tải game Serious Sam 3 – game anh hùng cứu thế giới

Tải game Serious Sam 3 – game anh hùng cứu thế giới

Tải Game Serious Sam 3 Offline cực hay cho PC. Download Serious Sam 3 miễn phí về máy, chơi Serious Sam 3 mà không cần kết nối mạng.

Game Serious Sam 3 game bắn súng phiên bản thứ 3 của dòng game Serious Sam, các game thủ sẽ vẫn có cơ hội được đóng vai vai anh hùng Sam Stone cứu thế giới khỏi sự bạo tàn mà những quái vật ngoài hành tin mang đến. Bối cảnh của game là những năm 2060. Vào thời điểm này con người gần như tuyệt chủng bởi sự xâm lược những những quái nhân đến từ những hành tinh khác trái đất. Giờ đây, trách nhiệm nặng nề đặt lên vai những người còn sống sót. Họ phải tìm cách khôi phục trái đất bằng một vũ khí bí mật… tất cả trông chờ vào nhân vật Sam.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số game liên quan đặc sắc bằng liên kết sau:

 

Download Game Serious Sam 3 về máy tính

Những phiên bản trước đây game có sử dụng hình ảnh hoạt hình nên không được lòng các game lắm. Vì vậy lần này game Serious Sam 3 offline đã thực sự chuyển mình sang một phong cách hoàn toàn mới. Chúng kinh dị và đầy máu me hơn. Tạo hình của nhân vật cũng xứng đáng với sự chuyển mình này.

Serious-Sam

Nhân vật chính đầy uy lực.

Quá trình chơi game Serious Sam 3, game thủ sẽ được chạm chán với những con quái vật có ngoại hình cực kì kì dị. Dù không có mắt nhưng chúng sẽ thường xuyên ôm bom tự sát để bạn chết lây. Hoặc những con to lớn sẽ lấy thịt đè người. Nếu không lưu ý sẽ rất dễ bị chúng tấn công. Những con trùm lại có những điểm yếu riêng, không đánh vào điểm yếu sẽ không chiến thắng. Vũ khí của Sam tuy không nhiều chỉ vài ba khẩu súng mà một cây búa tạ. Nhưng không nói cũng biết chúng uy lực đến chừng nào. Đánh phát nào là ra phát đó!

Link tải Game Serious Sam 3 siêu hấp dẫn, link cực chất lượng

Game theo đúng thuần túy phong cách bắn súng chạy và bắn. Một khi bạn đã chơi không cần suy nghĩ hay trốn tránh mà cứ tiến liên và bóp súng và chiến thôi. Đây đích thực là một game xả strees cực kì tốt. Tải game về máy tại đây để chơi nhé!

Nếu yêu thích những tựa game offline với đa dạng kiểu chơi khác nhau.

Hãy Click vào đây nhé!

Nếu có thắc mắc gì về vấn đề link tải hay các bước cài đặt game về máy tính bạn có thể comment bên dưới để add có thể giải đáp những thắc mắc!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ