You are here: Home » Game Online » Tải Game Thần Tướng Mobile 2015 Cho Điện Thoại

Tải Game Thần Tướng Mobile 2015 Cho Điện Thoại

Tải game Thần Tướng về điện thoại – Download game Thần Tướng phiên bản mới nhất 2015 dành cho các dế. Game nhập vai hay nhất năm cùng đồ họa tuyệt đẹp sẽ cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời.

Cũng là game nhap vai nhưng chắc chắn game thần tướng sẽ có những điểm khác biệt mà bạn muốn thử trải nghiệm bên cạnh vô vàn những tựa game cùng thể loại lưu hành trên thị trường. Nhiều game thủ đã từng chơi qua khẳng định rằng game rất thú vị. Đồ họa đẹp mê li, không thể chê dù chỉ là một tiểu tiết. Tạo hình các nhân vật khiến vạn người mê, bạn cũng sẽ ở trong số đó nếu như bạn thử chơi game. Tải game về máy để trải nghiệm nhé, nó sẽ không làm bạn thất vọng đâu!

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số game liên quan đặc sắc bằng liên kết sau:

Tải Game Đao Kiếm Giang Hồ miễn phí về điện thoại

Tải Game Xứ sở thần thoại 106 miễn phí cho điện thoại

Giới thiệu sơ lược về game Thần Tướng mobile

Game Thần Tướng online là một tựa game có sự kết hợp giữa đối kháng và nhập vai dành riêng cho mobile. Game sử dụng cốt truyện và bối cảnh của những thần thoại phương Tây, khác biệt hoàn toàn với những tiểu truyết Trung Quốc, nên ít nhiều cũng tạo sự mới mẻ cho các game thủ. Vì vậy tạo hình của các nhân vật cũng đi theo chiều hướng của các vị thần từ Hy Lạp. Đó có thể là thần sức mạnh Hercules, vị thần tối cao Odin, thần chiến tranh Athena cùng với nhiều vị thần khác nữa. Họ có một đặc điểm chung là trong tay nắm ngàn quân lính cực giỏi, tinh nhuệ. Có những bộ trang phục uy phong mạnh mẽ. Họ sẽ phải tham gia một cuộc chiến rất khốc liệt để đình hình lại thể giới đang bị đảo lộn.

than-tuong-cho-android hay

Hình ảnh siêu ấn tượng của game

Tựa Game này do nhà phát hành nổi tiếng FA Mobile đầu tư và tự phát triển ra thị trường, nên có thể hiểu vì sao nó chất lượng đến như vậy. Như đã nói ở trên chất lượng hình ảnh mỹ mãn, ngoài ra hệ thống tướng tá trong game rất phong phú. Những kỹ năng rất đẹp mắt, lối chơi cực hay và độc đáo. Kĩ năng chiến đấu vủa các vĩ tướng rất lạ và hấp dẫn, có tính sát thương cũng rất cao. Vì vậy các đòn đánh rất đẹp mắt.

Link tải game Thần Tướng mới nhất 2015

Khi chơi game Thần Tướng bạn chỉ được phép mang theo tối đa là 6 vật phẩm thôi nhé như hao máu, tiêu hao ngọc, đao, thương cùng những thứ khác nếu bạn muốn. Nhưng tối đa chỉ có 6 mà thôi. Nếu muốn uy lực được tăng gấp đôi hãy sử dụng đồng bạc, vàng, bạch kim để đưa quân lính trở thành bất khả chiến bại. Hãy tải game tại đây để chơi nhé! Rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.!

Các bạn có thể tham khảo thêm một số trò game mobile  khác ngay tại đây (Click) nhé!