You are here: Home » Game Online » Tải Game Tiên Hiệp về điện thoại miễn phí

Tải Game Tiên Hiệp về điện thoại miễn phí

Download Game Tiên Hiệp mới nhất 2015 cho Mobile, tải game nhập vai hay nhất của năm miễn phi về cho dế cưng

Game Tiên Hiệp là một game nhập vai cực kì hấp dẫn, nó được phát hành tại Việt Nam vào ngày 28/01/2015. Tựa game nhập vai theo phong cách kiếm hiệp này có đồ họa 3D cực đẹp. Hình tượng các nhân vật được xây dựng rất đẹp và chuyên nghiệp, các chuyển động của các nhân vật cũng rất mượt mà. Game có hệ thống phụ bản đa dạng và nhiệm vụ rất hấp dẫn. Mang đến sự kích thích cho người chơi. Đặc biệt là những cuộc chiến khó có hồi kết của các nhân vật trong 3 giới Tiên Ma Nhân. Dù chỉ chơi trên điện thoại nhưng bạn sẽ được sở hữu một tựa game cực đỉnh!

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số game liên quan đặc sắc bằng liên kết sau:

Thương Điện Thần Bí trong Game Magic Online

Tải Game Bắn Súng BangBang Mobile 105

Giới thiệu về Game Tiên Hiệp

Game Tiên Hiệp là một trong những game nhập vai được yêu thích và có chỗ đứng lớn trong dòng Game Online tại Trung Quốc. Và nó đã được hãng VTC Mobile phát hành tại Việt Nam từ ngày 28/01/2015. Khi chơi Game Tiên Hiệp 2015 game thủ sẽ được tham gia vào những cuộc chiến hấp dẫn và khốc liệt nhất của 3 giới  Tiên- Nhân- Ma. Khi mà cuộc sống của con người đã quá bi đát và họ cần những người anh hùng ra tay cứu giúp thì bạn chính là anh hùng đó. Bạn sẽ được hóa thân thành những anh hùng mạnh mẽ, được học hỏi và tu luyện những bí kíp võ công cực hay để trừ ma quái. Mang lại cuộc sống tốt đẹp cho người dân.

game-tien-hiep cuc hay

Hình ảnh tuyệt đẹp của game

Game Tiên Hiệp Android có tất cả là 3 lớp nhân vật.  Những nhân vật lại sở hữu những kĩ năng chiến đấu khác nhau. Yêu thích nhân vật nào thì bạn có thể chọn nhân vật đó là chiến đấu. Cùng add điểm qua nhé:

  1. Kiếm Tôn: có vũ khí chính là kiếm thương cùng khả năng sát thương cao, phòng ngự cùng cực tốt. Vì vậy nhân vật đánh cận chiến cao, có thể che chở cho đồng đội.
  2. Vũ Linh: có khả năng sử dụng cung tiễn cực kỳ tốt, gây sát thương tầm xa lớn với đối thủ. Thậm chí là tiêu diệt được đối thủ ở cách xa chỉ trong một chiêu.
  3. Pháp Thần: Vũ khí sử dụng chính là Pháp trượng. Chỉ 1 chiêu ở khoảng cách rất xa kẻ địch cũng sẽ chết.

Khi đã chọn cho mình được một nhân vật yêu thích, game thủ sẽ được tham gia những nhiệm vụ cực kì hấp dẫn trong Game Tiên Hiệp Mobile. Sẽ có 20 cấp độ cho game thì hoàn thành. Càng hoàn thành trong thời gian ngắn bao nhiêu thì càng lợi thế bấy nhiêu đấy nhé!

Link tải Game Tiên Hiệp về điện thoại hoàn toàn miễn phí

Để tải game về điện thoại bạn chỉ cần click vào link tải và chờ đợi xác nhận từ hệ thống là bạn đã được tự động cài đặt game về điện thoại của mình rồi. Chỉ sau vài giây bạn có thể đăng nhập và chơi game. Tải game ngay tại đây. Game hoàn toàn miễn phí, và link tải cũng cực kì sạch không vi rút nên bạn yên tâm nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Các bạn có thể tham khảo thêm một số trò game mobile  khác ngay tại đây (Click) nhé!