You are here: Home » Game Offline » Tải Game Vua Đào Vàng phiên bản mới nhất cho di động

Tải Game Vua Đào Vàng phiên bản mới nhất cho di động

Download Game Vua Đào Vàng Offline miễn phí cho điện thoại. Tải Game Vua Đào Vàng hay nhất cho dế cưng. Càng chơi càng đã là game đào vàng

Game đào vàng từng một thời lừng lẫy trên tất cả các PC. Máy tính nào không có game này thì coi như uổng phí, nhất là với những game thủ 8x, 9x. Thế nhưng, qua thời gian thay đổi, giờ ít có ai  chơi trên PC nữa, thay vào đó là họ chơi trên điện thoại di động. Vừa tiện lợi lại hấp dẫn. Nhất là không cần phải có mạng 3G mới có thể chơi. Game cũng phù hợp với mọi lứa tuổi, kể cả con nít hay người già chứ không hẳn là chỉ thanh niên.  Chơi Game Vua Đào Vàng cực hay dành cho điện thoại nào. Những tính năng hấp dẫn, được cải biến nhiều sẽ giúp bạn có những giây phút giải trí vui nhộn. Một tựa Game Mobile vừa lạ lại vừa quen đang chờ đón bạn đây!

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số game liên quan đặc sắc bằng liên kết sau:

Tải Game Chém gia súc miễn phí về điện thoại

Tải Game Kỳ Lưng Cá Sấu Offline miễn phí cho Mobile

Đôi nét về Game Vua Đào Vàng

Game đào vàng offline có giao diện rất dễ nhìn. Vẫn là một cụ ông với cần lái đào vàng và tích lũy điểm. Game có đồ họa 3D hấp dẫn nên tất cả hình ảnh đều đẹp mắt. Vàng hay kim cương đều sáng lóa cực hấp dẫn. Những âm thanh kèm theo cũng trẻ trung và được tạo ra sát với logic từng hành động trong game nên khá nhiều game thủ yêu thích. Game mang đến cho bạn 2 chế độ để trải nghiệm. Cùng điểm qua nhé:

  • Chế độ Cổ điển: Bạn có thể thỏa mái đào vàng hay kim cương, thậm chí là đất đá tùy ý, miễn sao số lượng đó tương ứng đủ với số điểm đã đề ra và hoàn thành kịp thời gian cho phép. Hoành thành càng nhanh thì càng có nhiều điểm hơn
  • Chế độ Kiểu mới: Đây là một dạnh thi thố chỉ có trong phiên bản này thôi nhé! Sẽ có 2 người thọ cùng nhau thu thu thập vàng. Trong một thời gian nhất định, ai kiếm được nhiều hơn thì người đó sẽ chiến thắng. Điểm này rất thu hút game thủ vì từ đây họ sẽ được chấm dứt tình trạng chơi một mình quá buồn tẻ.
dao vang cho dt

Hình ảnh hấp dẫn của game

Cách chơi Game Vua Đào Vàng Android rất đơn giản. Khi chơi bạn chỉ cần chú ý thả mũi tên đào vàng vào những nơi có vàng và kim cương nhiều để đào. Hãy thả thật chính xác nhé vì nếu trúng nào đá thí kéo vừa nặng, vừa mất thời gian lại rất ít điểm. Nó giống như là điểm an ủi vậy thôi. Ngoài vàng và kim cương còn có cả những túi quà chứa điểm hoặc vật hỗ trợ rất hấp dẫn nữa đấy!  Muốn tăng sức mạnh cho mỗi lần kéo, hãy trích tiền từ số điểm đang có mua sức mạnh, mìn hay bất cứ thứ gì bạn thích trong của hàng. Để nó hỗ trợ bạn tối đa trong khi chơi nhé! Nhớ vào của hàng chỉ mua đồ cần thiết, đừng nghiện mà sẽ hụt điểm và thua cuộc đấy nhé!

Link Tải Game Vua Đào Vàng Offline miễn phí

Tải Game Vua Đào Vàng về điện thoại tại đây để trải nghiệm một game vui nhộn cho điện thoại đặc sắc. Bạn có thể chơi ở đâu tùy thích, chơi lúc nào cũng được. Đặc biệt điện thoại hệ điều hành nào cũng chơi được vì game có dung lượng khá nhẹ.  Chúc bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời!

Các bạn có thể tham khảo thêm một số trò game mobile  khác ngay tại đây (Click) nhé