You are here: Home » Game Online » Top 3 Tanker ‘cực hot’ khi lên đồ sát thương trong Liên Minh Huyền Thoại

Top 3 Tanker ‘cực hot’ khi lên đồ sát thương trong Liên Minh Huyền Thoại

Nhắc đến Tanker là người ta nghĩ ngay đến một bức tường sắt, nhưng di động được và có khả năng chống chịu sát thương cực đỉnh. Đồng thời cũng là một nhân vật dám lao lên trước trong các pha combat.

Cùng add điểm danh qua một số các tướng chuyên Tanker, nhưng lại sở hữu lượng sát thương lên đối thủ khá lớn, nhất là khi quẩy trong Combat. Kiểu ‘bá đạo’ này rất được lòng các game thủ trong Liên Minh Huyền Thoại

Top 3 Tanker lên đồ sát thương cực ‘bá đạo’

1. Cho’gath

Nhân vật nàu có độ đỡ đòn cực ổn và cứng cáp, nhất là với hình dáng khổng lồ thì những hiệu ứng nó mang lại cực kì khó chịu cho đối thủ. Ở mục lên đồ dành cho AP thì Cho’gath có thể dồn sát thương chuẩn khác gì những vị tướng thuần pháp sư cả. Khi sử dụng Cho’gath trong đội hình bạn sẽ chẳng phải lo lắng gì khi ăn Rồng hay Baron.

Chogath tuong

2. Malphite

Malphite có lượng sát thương phép dồn cực kì lớn và có thể lan tỏa trên một khu vực rộng lớn, vì vậy nó rất có lợi cho những pha combat ở những khu vực hẹp. Nếu như chúng xảy ra ở rừng, hang rồng và Baron thì chắc chắn sẽ mang lại những hiệu quả tuyệt đỉnh.

Malphitetuong

3. Garen

Nhắc đến Garen người ta nghĩ ngay đến trâu bò, thậm chí nghĩ ngay đến một tên tướng có khả năng phục hồi khó có vị tướng nào sánh bằng. Nhưng nếu lên đồ theo hướng sát thương thì sức mạnh và khả năng gây sát thương còn tăng lên gấp bội lần. Nhiều cao thủ đã từng ngao ngán khi phải đối đầu với một Garen AD. Không chỉ câm lặng mà hắn còn rượt đuổi rất nhanh chóng. Chiêu cuối Công Lí Demacia có phạm vi sử dụng rộng và sát thương cực lớn.

4. Amumu

Dù rằng Xác Ướp U Sầu chỉ còn chiến đấu ở những trận rank bậc thấp nhưng nếu lên full AP thì sức mạnh sẽ khó có thể tin nổi. Khi bị Amumu áp sát và xả 1 đống chiêu vào đầu thì máu của bạn và các đồng minh sẽ tụt đến không kiểm soát được.

Các bạn có thể tham khảo thêm một bài viết liên quan khác ngay tại đây (Click) nhé!