You are here: Home » Game Online » Cách chơi Annie hiệu quả vị trí pháp sư đường giữa trong LMHT

Cách chơi Annie hiệu quả vị trí pháp sư đường giữa trong LMHT

Annie dù có bề ngoài rất đáng yêu và nhí nhảnh khi khi bước vào một trận chiến thì những điều đó không còn hiện hữu. Thay vào đó là một con người có bộ mặt dữ tợn đến đáng sợ. Dùng món đồ chơi yêu thích của bản thân để kết liễu kẻ thù.

Anine có bộ kĩ năng tốt cùng với sức mạnh cao thế nên việc trở thành một AP support trong một team là điều hoàn toàn dễ hiểu. Cùng với add tìm hiểu cách chơi tướng Anine để nhân vật này trở thành một Ap bá đạo trong các trận chiến tại Liên Minh Huyền Thoại.

Cách chơi Annie như thế nào cho hiệu quả:

1. Cách chơi Annie giai đoạn đầu trận:

Muốn Tích điểm choáng của Annie thì hãy sử dụng Thiêu Cháy (W), nó sẽ làm choáng nguyên một đội của kẻ thù thậm chí là chiếm được lợi thế ở ngay đầu trận.

Trong giai đoạn đi đường, lúc này bạn cần rỉa máu hay farm lính thì dùng ngay  Hoả Cầu (Q). Vì tầm đánh của Annie là khá tốt nên cần chêm vào thêm trong đó một số đòn đánh.

Annie-Panda hay hya

Một màn chiến đấu của Annie

Với cái ‘Xoáy’ khi đã tích đủ điểm thì hãy giữ lại để gây áp lực không cho một đối phương nào có thể dám qua mặt. Đặc biệt là game thủ có thể giấu xoáy này đi bằng cách tích 3 điểm nội tại và dùng Khiên lửa. Cùng kĩ năng có thể làm đối thủ choáng bất ngờ. Khi bị tấn công bất ngờ thì đây cũng là công cụ hiệu quả để giảm sát thương.

2. Cách chơi Annie giai đoạn giữa trận:

Lúc này bạn cần hoàn thành Quỷ Thư Morello, như vậy thì game thủ cũng có thể dễ dàng gây sát thương lên đối thủ với combo có Triệu Hồi: Tibber (R). Kĩ năng có thời gian hồi chiêu nhanh nên hãy tận dụng để dồn sát thương và khống chế đối phương. Thậm chí nó còn rất tốt để băng trụ, và đỡ những kĩ năng định hướng từ đối thủ.

3. Cách chơi Annie giai đoạn cuối trận:

Tới giai đoạn này game thủ hãy sẵn sàng để nhận chiến thắng khi đã có một mở đầu với Bùa Đầu Lâu + Triệu Hồi. làm những gì đã xảy ra giữa trận cùng với sức mạnh của triệu hồi.

Các bạn có thể tham khảo thêm một bài viết liên quan khác ngay tại đây (Click) nhé!