You are here: Home » Game Online » LMHT: Cách chơi Braum ở vị trí hỗ trợ hiệu quả

LMHT: Cách chơi Braum ở vị trí hỗ trợ hiệu quả

Do sở hữu bộ kĩ năng và thiên hướng chơi hỗ trợ đồng đội nên nhìn chung  Braum thích hợp với những Xạ thủ có tốc độ đánh nhanh. 

Trong giao tranh, do có kĩ năng Nấp Sau Ta nên Braum khá thích hợp với các tướng chơi theo kiểu loa thẳng vào lòng địch. Đó là một số mẹo chơi Braum ở vị trí hỗ trợ. Cùng add tham khảo cách chơi hiệu quả Braum ở vị trí hỗ trợ trong Liên Minh Huyền Thoại để có thể nắm được sức mạnh của vị tướng này.

Cách chơi Braum ở vị trí hỗ trợ hiệu quả

Giai đoạn đi đường: Braum có nội tại Đánh Ngất Ngư, đây là một công cụ khá hữu ích để gây sát thương và quấy phá đối thủ. Nhất là khi nó được kết hợp hiệu quả với những xạ thủ có tầm bắn xa như Caitlyn hay tốc độ đánh cao như Lucian, Ezreal, Vayne.

Với đánh thường hoặc Tuyết Tê Tái (Q) vào đối phương liên tục để tích điểm cộng dồn, đồng thời kêu gọi đồng đội bắn thường vào đối thủ thì chúng sẽ sợ bị choáng và bị sát thương vào bất kể thời điểm nào. Kĩ năng này cũng chỉ phát huy được tác dụng khi đã trúng kẻ địch. Vì vậy nên tập luyện kĩ nhé!

braum-trai-tim-cua-freljord

Nấp Sau Ta được biết đến với sứ mệnh bảo vệ đồng minh nhưng nó còn có khả năng lướt tới. Giúp bạn mở màn các cuộc tập kích hay tấn công một cách bất ngờ. Khi đó bạn có thể tung ra những chiêu thức và kĩ năng định hướng một cách hiệu quả.

Kĩ năng ulti Tối Kiên Cường (R) của Braum cơ động nên hắn có thể di chuyển để chặn các hướng đạn đạo từ nhiều hướng khác do các đòn đánh tung ra.

Combo của Braum

Combo phòng thủ, bảo vệ đồng đội: Nấp Sau Ta – Tối Kiên Cường – Tuyết Tê Tái (Q) hoặc Băng Địa Chấn (R)

Combo tấn công, mở màn giao tranh: Nấp Sau Ta (W) – Tuyết Tê Tái (Q) hoặc Băng Địa Chấn (R) – Tối Kiên Cường

Kĩ năng Nấp Sau Ta (W) giúp Braum có thể vượt địa hình khi đồng minh ở bên kia tường có vị trí vừa tầm

Tối Kiên Cường (E) có ra khả năng giảm sát thương nếu Braum dựng khiên theo đúng hướng mà nguồn sát thương đó gây ra.

Các bạn có thể tham khảo thêm một bài viết liên quan khác ngay tại đây (Click) nhé!