You are here: Home » Game Online » LMHT: Chi tiết hệ thống kĩ năng của tướng Braum

LMHT: Chi tiết hệ thống kĩ năng của tướng Braum

Braum là một tướng có nhiều bí ẩn về xuất thân, vì vậy nó được rất nhiều game thủ khám phá để tăng thêm phần hấp dẫn khi chơi game. Braum sở hữu những hiệu ứng khống chế cực kì mạnh mẽ, vì vậy khả năng che chắn sát thương cho đồng đội cũng rất hiệu quả. 

Hãy cùng add tìm hiểu thật chi tiết về hệ thống kĩ năng của Braum để hiệu được vì sao nhân vật này lại có sức mạnh kì diệu đến như vậy. Vừa có thể khống chế đối thủ rất mạnh nhưng cũng có thể bảo vệ cho cả đồng đội trong Liên Minh Huyền Thoại thì còn gì bằng nữa.

 Hệ thống kĩ năng của tướng Braum

1. Đánh Ngất Ngư (Nội Tại)

Khi tấn công, Braum sẽ đẩy đối phương vào một điểm cộng dồn của Đánh Ngất Ngư. Khi đã đủ 4 điểm thì nó sẽ gây choáng lên đối thủ 1.25 / 1.5 / 1.75 giây và 70-240 sát thương phép thuật. Đồng minh cũng có thể cộng dồn các điểm Đánh Ngất Ngư với Braum và gây 50 12 sát thương phép trong mỗi đòn đánh. Thời gian hồi 8 giây.

2.  Tuyết Tê Tái (Q): Tiêu hao: 50/55/60/65/70 Năng lượng.

Từ chiếc khiên của mình Braum -Trái Tim Của Freljord có thể tung ra một luồng băng cực lớn về phía trước và gây đến 80/125/170/215/260 sát thương phép đồng thời làm chậm kẻ thù đầu tiên trúng phải đi 70% trong 2 giây. Nó có được cộng dồn một điểm Đánh Ngất Ngư lên kẻ địch bị đánh trúng.

braum-trai-tim-cua-freljord

3. Nấp Sau Ta (W)

Tiêu hao: 30/40/50/60/70 Năng lượng.

Với chiêu này khi mà Braum  kích hoạt cho bản thân hay lao về phía đồng minh thì sẽ chặn giữa đồng đội và tướng của đối phương gần nhất. Lúc sát nhất tướng này và đồng minh sẽ được tăng tối đa 30 giáp và 30 kháng phép trong 3 giây.

4. Tối Kiên Cường (E)

Tiêu hao: 30/35/40/45/50 Năng lượng.

Chiếc khiên của Braum được dựng thành một bức theo hướng xác định sẽ chặn được đòn đánh hay sát thương của địch. Trong thời gian sử dụng Braum vẫn có thể sử dụng những kĩ năng khác đồng thời tăng thêm  10% tốc độ di chuyển mà chiếc khiến vẫn được che chắn.

Tối Kiên Cường vẫn có thể giảm thiểu các sát thương dù rằng nó không thể chặn sát thương từ trụ, sát thương chuẩn và các kĩ năng không theo đường đạn.

5. Băng Địa Chấn (R)

  • Tiêu hao: 100 Năng lượng.
  • Khoảng cách: 1250

Một khe nứt băng lớn theo đường thẳng sẽ gây ra 50/250/350 sát thương phép và hất tung , làm chậm đối thủ nếu như  Braum giộng mạnh tấm khiên xuống đất. Đối phương đầu tiên bị trúng chiêu sẽ bị hất văng lên 1.5s và giảm dần với những người ở phía sau. Đồng thời Băng Địa Chấn khi di qua sẽ để lại một khu vực băng giá 4 giây và làm chậm kẻ địch nào đi quan tới 60% trong 1.5 giây.

Các bạn có thể tham khảo thêm một bài viết liên quan khác ngay tại đây (Click) nhé!