You are here: Home » Game Online » Những thiết bị hỗ trợ cho Braum trong Liên Minh Huyền Thoại

Những thiết bị hỗ trợ cho Braum trong Liên Minh Huyền Thoại

Braum là một hình mấu của tướng đỡ đòn, có lối đánh cực hay. Nhưng phải công nhận rằng ngoài việc có hệ thống kĩ năng tốt thì Braum còn có những thiết bị hỗ trợ cực kì hữu ích.

Cho dù tướng của bạn là ai, tướng này chơi ở vị trí nào, trên đường nào thì cũng cần phải có những thiết bị hỗ trợ. Braum cũng vậy, nhân vật này cũng sẽ cần đến chúng để có thể chiến đấu thật tốt trong Liên Minh Huyền Thoại.

Những thiết bị hỗ trợ cho Braum

1. Ngọc Bổ Trợ cho Braum:

Dưới đây là bổ ngọc được xem là thích hợp nhất cho Braum ở vị trí hỗ trợ. Với Ngọc Vàng phép thuật thì chắc chắn sẽ phải có vì sẽ rất phù hợp khi chiến đấu với đội hình chuyên về sát thương vật lí. Nó giúp gia tăng sức mạnh của Tuyết Tê Tái (Q) và như trao đổi chiêu thức ở giai đoạn đầu trận tốt hơn.

Ngọc xanh kháng phép giúp cho Braum khi thi triển các kĩ năng liên tục sẽ không sợ bị hụt năng lượng.

Ngọc đỏ xuyên đôi khiến hắn ta có thể gây sát thương phép và đánh thường lên đối thủ rất tốt. Đồng thời cũng tăng sát thương trên đòn đánh thường, Gia tăng cho Braum thêm lượng giáp, thích hợp khi đối đầu với tướng thiên về sát thương vật lí. Máu cũng được gia tăng một cách vượt trội.

Braum vi tri ho tro

2. Bảng bổ trợ cho Braum:

Vì Braum  có thiên hướng đỡ đòn nên bảng bổ trợ 0 -16 – 14 rất hợp lí.

3. Cách tăng kĩ năng cho Braum

Vì là tướng mới nên các game thủ có thể thử nhiều cách khác nhau để tăng kĩ năng cho Braum. Bạn có thể tham khảo một số cách dưới đây:

Cách 1: Braum “”phổ thông””

Kĩ năng cần nâng tối và đầu tiên là Tuyết Tê Tái (Q) vì nó là nguồn gây sát thương, đồng thời dùng để trao đổi chiêu thức cực kì tốt.

Sau đó sẽ là Nấp Sau Ta (W) giúp Braum bảo vệ đồng đội và cơ động hơn.

Với Tối Kiên Cường (E) game thủ chỉ nên lấy một điểm trước level 6

Và kĩ năng cuối cùng cần phải nâng là Ulti Băng Địa Chấn (R) lấy đúng level.

Cách 2: Braum rất ư là tốt bụng

Nếu bạn là Braum bạn cũng sẽ thích dựng khiên lên và che cho đồng đội trước những sát thương cực lớn của địch. Như vậy ai cũng ngưỡng mộ. Vì vậy bạn có thể  nâng vào Tối Kiên Cường hết mức nhưng sẽ vẫn đảm bảo được sự cân bằng của cả 2 chiêu thức còn lại.

Hẳn cảm giác dựng khiên lên che chắn đồng đội khỏi hàng tấn sát thương mà kẻ địch gây ra là tuyệt vời đúng không? Vậy nên  ta sẽ ưu tiên nâng vào Tối Kiên Cường (E) nhưng vẫn sẽ đảm bảo sự cân bằng của 2 chiêu thức còn lại. Và sau đây là cách nâng kĩ năng:

4. Phép bổ trợ cho Braum:
Braum có thể lựa chọn thoải mái  Tốc Biến /Hồi máu/ Kiệt Sức/ Thiêu để phù hợp với lối chơi của bản thân.

Các bạn có thể tham khảo thêm một bài viết liên quan khác ngay tại đây (Click) nhé!