You are here: Home » Game Offline » Tải Game Cuộc Chiến Thây Ma Offline bản cập nhật

Tải Game Cuộc Chiến Thây Ma Offline bản cập nhật

Download Game Cuộc Chiến Thây Ma Offline bản full cờ rắc cho di động. Chơi Game cuộc chiến thây ma cực hay cho điện thoại.

Game Cuộc Chiến Thây Ma còn được nhiều người chơi gọi là Trồng Cây Bắn Ma hay Plants and Zombies. Nó là một tựa game vui nhộn chính cống và được khá nhiều người yêu thích. Game có đồ họa đặc sắc, khi chơi game thủ sẽ phải trồng rất nhiều loại cây có những kĩ năng hoặc khả năng riêng biệt để chống lại sự tấn công của các thây ma. Đồng thời game thủ cũng phải vận dụng khá nhiều khả năng tư duy chiến thuật để có thể đưa khu vườn trở nên an toàn đấy nhé!

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số game liên quan đặc sắc bằng liên kết sau:

Tải Game Vua Đào Vàng mới nhất 2015 cho di động

Tải Game Kỳ Lưng Cá Sấu Offline miễn phí cho Mobile

Đôi nét Game Cuộc Chiến Thây Ma Offline

Game Cuộc Chiến Thây Ma Offline có rất nhiều loại cây trồng, vì vậy am hiểu về chức năng vũ khí của tất cả 18 loại cây trồng là điều đầu tiên bạn phải làm. Vì mỗi cây là một vũ khí có những tính năng chiến đấu khác nhau. Hãy khéo léo sắp xếp sao để chúng được rải rác khăp khu vườn và chống lại những xác sống đang cố tình chiếm đóng khu vườn. Game có tổng cộng 40 level chơi cho game thủ thử thách. Càng về sau thì càng khó hơn.

Tải Game Cuộc Chiến Thây Ma

Muốn trồng cây ở vị trí nào thì bạn chỉ cần chọn và chạm chức năng đó trên màn hình điện thoại là được. Sau đó nhớ cũng cấp ánh sáng cho cây mau lớn nhé! Những zombie sẽ xuất hiện từ phía trái của màn hình, tốc độ di chuyển cũng rất nhanh. Game có đồ họa đặc sắc cùng âm thanh vui nhộn sẽ mang đến cho bạn các trải nghiệm rất lạ đấy nhé!

Tải Game Trồng Cây Bắn Ma Offline miễn phí cho điện thoại

Game Cuộc Chiến Thây Ma Offline có các trận chiến được diễn ra khắp nơi. Có thể là bể bơi hay nóc nhà chứ không nhất thiết ở vườn không đâu. Hãy Tải Game Plants and Zombies cho điện thoại nhé. Đảm bảo rằng điện thoại của bạn sẽ không bị dính một con virus nào với link tải “sạch” của add. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!