You are here: Home » Game Offline » Angry Birds Goal! Khi các chú “chim điên” đổ bộ lên sân cỏ

Angry Birds Goal! Khi các chú “chim điên” đổ bộ lên sân cỏ

Tin game mới nhận được từ nhà cái Fun88 cho biết: sau thành công của loạt game Angry Birds trên khắp thế giới, hãng game Phần Lan Rovio lâm vào cảnh bế tắc khi các trò chơi về sau của họ liên tục nhận được sự lạnh nhạt của người chơi. Điều này khiến hoạt động kinh doanh của công ty bị thu hẹp nghiêm trọng.

Cùng với bộ phim Angry Birds, Rovio đã đánh dấu nỗ lực trở lại ngai vàng làng game cùng với tựa game Angry Birds Goal!. Đây là lần đầu tiên các chú chim đặt chân lên sân cỏ thể hiện kỹ năng cùng trái bóng tròn.

Angry Birds Goal

Là sản phẩm hợp tác cùng New Star Games vốn nổi tiếng với game New Star Soccer, game có cách chơi rất dễ làm quen. Bạn sẽ điều khiển các cầu thủ chim theo góc nhìn từ trên xuống, và thực hiện các cú sút hay chuyền bóng theo cách tương tự như trong các tựa game Angry Birds: kéo và thả. Ngoài việc điều khiển trận đấu, bạn sẽ được thử thách với nhiệm vụ huấn luyện các chú chim, quản lý các mối quan hệ của đội bóng để hướng tới mục tiêu cuối cùng là đưa đội bóng từ vô danh đến chức vô địch.

Hiện tại, trò chơi đang được phát hành thử nghiệm trên Android và iOS ở một số thị trường nhất định.